ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 พฤศจิกายน 2560 เวลา 21:50

รูปนี้ต้องขยาย! "ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว" สุดปลื้มของขวัญล้ำค่าจาก"จอห์น วู"

  • 13,923 view
  • share

ของขวัญล้ำค่าจาก จอห์น วู (อู๋ อี่ว์เซิน) ผู้กำกับภาพยนตร์คนดังชาวฮ่องกงที่เกิดในเมืองจีน ที่มอบให้กับ ซง จุงกิ กับ ซอง เฮเคียว กลายเป็นเรื่องเด่นประเด็นร้อนตามหน้าสื่อสารพัดไปแล้วเรียบร้อย ภายหลังภาพคู่รักสุดฮอตแห่งแวดวงเคป็อปกำลังนั่งกุมมือกันพลางอวดกำไลข้อมือทองคำที่เข้าคู่กันนั้น กำลังปลิวว่อนไปทั่วโลกออนไลน์อยู่ในเวลานี้

 

ซอง เฮเคียว ผูกพัน จอห์น วู มากมาย

     ภาพประวัติศาสตร์โลกบันเทิงตะลึงดังกล่าวมีคำบรรยายประกอบเอาไว้ด้วยว่า "กำไลข้อมือทองคำที่ จอห์น วู ผู้กำกับฯ ฮ่องกง มอบให้เป็นของขวัญ" ซึ่งหมายถึงของขวัญสำหรับคู่พระนางซีรีส์ดัง "เดสเซนแดนท์ส ออฟ เดอะ ซัน" (Descendants of the Sun) เมื่อปี 2016 เนื่องในโอกาสวันวิวาห์หวานชื่นเมื่อวันอังคารที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา นั่นเอง

โปสเตอร์หนัง "เดอะ ครอสซิ่ง" (2014)

     ภรรยาสาวคนงามของ ซง จุงกิ เคยร่วมงานกับ วู มาแล้วในภาพยนตร์ดังเรื่อง "เดอะ ครอสซิ่ง" (The Crossing) เมื่อปี 2014 ที่นอกจาก ซอง เฮเคียว แล้วนั้น ก็ยังนำแสดงโดยดาราชื่อดังหลายคน อาทิ จาง ซิยี่, ทาเคชิ คาเนชิโร่ และ หวง เสี่ยวหมิง โดยเธอเคยพูดถึงผู้กำกับฯ วัย 71 ปี ผู้นี้ว่าเปรียบเสมือน "พ่อคนหนึ่งที่ (เธอ) พึ่งพาได้"

     ภาพล่าสุดใน ไอจี ของ ซอง เฮเคียว ที่เธอถ่ายคู่กับ อก จูฮยอน และ อี จิน อดีตสมาชิกวง ฟิน.เค.แอล. (Fin.K.L.) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังในอดีต พร้อมข้อความว่า "เราพบกันครั้งแรกตอนที่ฉันยังเป็นน้องใหม่ม.ปลาย เวลาผ่านไป..20 ปีของมิตรภาพ ขอบคุณ และฉันรักพวกเธอ" (9 พ.ย. 2017)

 

เครดิตภาพ : kmib.co.kr, The Crossing (2014)

 

  • 13,923 view
  • share