ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08:47

แฟนคลับต้องรอต่อไป"ไมลี่ย์-เลียม"เปล่าแอบวิวาห์

ไม่นานมานี้หลายคนก็อุตส่าห์ดีใจที่มีข่าวลือว่า ไมลี่ย์ ไซรัส นักร้องสาวคนสวยแต่งงานกับ เลียม เฮมส์เวิร์ธ ดาราหนุ่มสุดหล่อแอบแต่งงานกันแบบลับๆ ไปแล้ว แต่มันก็ทำท่าว่าจะต้องรอกันต่อไป เพราะล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าทั้งคู่ยังไม่ได้เข้าพิธีวิวาห์กันเลย

     เฮมส์เวิร์ธ กับ ไซรัส ถูกโชคชะตาชักนำให้มาเจอกันในช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2009 กับการที่ต้องถ่ายทำหนังเรื่อง The Last Song ด้วยกัน ซึ่งทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกันทันที และเริ่มเดตกันด้วยความหวานชนิดที่น้ำตาลยังต้องชิดซ้าย

     หลังจากคบหาดูใจกันได้ 3 ปี พวกเขาก็ประกาศหมั้นกันในช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2012 แต่ทั้งที่รักกันมากขนาดนั้น ทั้งคู่กลับแยกทางกันแบบสุดช็อกในช่วงเดือนกันยายนของปีต่อมา ท่ามกลางกระแสข่าวลือที่ว่าเฮมส์เวิร์ธทนนิสัยชอบก่อเรื่องฉาวของฝ่ายสาวไม่ไหว แต่สุดท้ายพวกเขาก็กลับมารักกันอีกครั้ง และตอนนี้ความสัมพันธ์ก็คืบหน้าไปได้ดีสุดๆ จนถึงขั้นมีข่าวลือว่าทั้งคู่แอบแต่งงานกันแบบลับๆ เมื่อ 6 เดือนก่อน แต่ล่าสุดมันก็ถูกปฏิเสธเรียบร้อย

     แหล่งข่าวเผยว่า "ไมลี่ย์ กับ เลียม ไม่ได้แต่งงานกัน และพวกเขายังไม่มีแผนที่จะทำอย่างนั้นอีกพักำใหญ่ด้วย พวกเขายังไม่รีบที่จะแต่งงานกันเพราะทั้งคู่ต่างก็ยังอายุน้อย และพวกเขาก็ยังพอใจกับสถานการณ์ปัจจุบัน ไมลี่ย์ กับ เลียม จริงจังเรื่องชีวิตคู่ และเมื่อไหร่ที่พวกเขาจะแต่งาน พวกเขาก็อยากทำให้มั่นใจว่ามันจะเกิดขึ้นในสภาพที่ชีวิตคู่ของพวกเขาจะยืนยงไปตลอดกาล"

     "พวกเขารักกันมากๆ แต่พวกเขาก็ยังมีอีกหลายอย่างที่อยากทำให้สำเร็จก่อนที่จะลงหลักปักฐานด้วยกัน ตอนนี้ทุกอย่างระหว่างพวกเขากำลังไปได้สวย และพวกเขาก็ไม่ต้องการกระดาษเพียงแค่ชิ้นเดียวเพื่อทำให้มันเป็นทางการ พวกเขาตัดสินใจว่าช่วงเวลาที่เหมาะสมที่จะยกระดับความสัมพันธ์ก็คือตอนที่พวกเขาพร้อมที่จะมีลูกด้วยกัน และมันยังต้องรออีกนานพอตัว" วงใน ระบุ

 

เครดิตภาพ : Getty