ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08:43

"ชีน"โดนแฉเรื่องลับสมัยวัยรุ่นเคยมีเซ็กซ์กับดาราชาย

กลายเป็นคนดังรายล่าสุดที่ตกเป็นข่าวฉาวเรื่องการลวนลามทางเพศ สำหรับ ชาร์ลี ชีน นักแสดงชายชาวอเมริกัน เพราะล่าสุดเขาโดนกล่าวหาว่ามีเพศสัมพันธ์กับ คอรี่ย์ เฮม ดาราหนุ่มชาวแคนาเดี้ยน ในตอนที่อีกฝ่ายเพิ่งมีอายุแค่ 13 ปีเท่านั้น!

      สำหรับคนที่ออกมาแฉในครั้งนี้ได้แก่ โดมินิค บราสเชีย อดีตนักแสดงคนหนึ่งที่เคยซี้กับ เฮม ซึ่งปัจจุบันอายุ 38 ปี โดยการรักร่วมเพศครั้งนี้เกิดขึ้นตอนที่พวกเขาถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Lucas และตอนนั้น ชีน มีอายุ 19 ปี

      บราสเชีย แฉกับ เนชั่นแนล เอ็นไควเรอร์ สื่อบันเทิงชื่อดังว่า "เฮม เล่าให้ผมฟังว่าเขามีเซ็กซ์กับ ชีน ตอนที่พวกเขาถ่ายทำเรื่อง Lucas เขาบอกว่าพวกเขาสูบกัญชาด้วยกันแล้วหลังจากนั้นก็มีเซ็กซ์กัน เฮม บอกว่าหลังจากนั้น ชีน กลับทำตัวเย็นชาสุดๆ และเมินเขา ตอนที่ คอรี่ย์ อยากหยอกล้อเขาอีกครั้ง ชาร์ลี กลับแสดงท่าทีไม่สนใจอะไรทั้งนั้น"

      "เขาบอกผมว่าเขากับ ชาร์ลี มีเซ็กซ์ด้วยกันอีกตอนอายุช่วง 20 ปี แต่หนนี้ ชีน ไม่รู้สึกเร่าร้อนอีกต่อไปแล้ว ที่จริงมีครั้งหนึ่งที่ผมไปกินข้าวกับ คอรี่ย์ แล้วเจอกับ ชาร์ลี โดยเขาเข้ามาพูดกับผมว่า -ฉันไม่ชอบไอ้ตูดหมึกนี่ ฉันไม่ชอบมัน เอามันไปให้พ้นๆ หน้าฉันซะ เขาเป็นไอ้โง่" อดีตนักแสดงรายดังกล่าว ระบุ

 

เครดิตภาพ : Getty