ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14:07

เปิดหมดเปลือก!"แชนนิ่ง เททั่ม"เผยกับเมียเคยรับจ๊อบเต้นเปลือยมาก่อน

แชนนิ่ง เททั่ม สตาร์หนุ่ม Magic Mike วัย 37 ปี พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นคนจริงใจแบบสุดๆ เมื่อออกมาเผยว่า เขาเล่าเรื่องราวในอดีตทุกอย่างต่อ เจนน่า ดีวาน ภรรยาสุดเลิฟ ตั้งแต่สมัยที่ทั้งคู่เพิ่งเริ่มคบหาดูใจกัน โดยเฉพาะการเปิดใจกับดาราสาว Witches of East End วัย 36 ปี เกี่ยวกับเรื่องที่ตัวเองเคยเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้าในไนท์คลับมาก่อน

 

   "ผมจำได้ว่ามันเป็นเดทครั้งแรกๆ น่าจะเป็นดินเนอร์ครั้งแรกๆ ของเราเลยมั้ง" เททั่ม ให้สัมภาษณ์กับ Entertainment Tonight เมื่อวันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน "ไม่รู้สิ นี่ไม่ใช่เรื่องน่าอายสำหรับผม และเธอก็แค่พูดว่า -อะไรนะ?- เธอต้องการฟังเรื่องนี้เหมือนกับทุกๆ คนนั่นแหละ"

     อย่างไรก็ตาม ดีวาน ไม่ได้อยากทราบถึงรายละเอียดเกี่ยวกับอดีตของเขามากนักในระหว่างการเดท "แปลกมากเลยนะ ผู้หญิงคนนี้ถามน้อยกว่าที่ผู้ชายถามซะอีก" นักแสดงหนุ่มเปิดใจ "พวกผู้ชายที่ผมเล่าให้ฟังอยากรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับอาชีพนักเต้นเปลื้องผ้า ถามทุกอย่างเลย ประมาณว่า ทำอะไรบ้าง? ได้เงินเท่าไหร่? ไปเต้นตอนไหน? เปลือยหมดเลยมั้ย?"

     ดูเหมือนว่าความสามารถด้านการเต้นของ เททั่ม คือ กุญแจสำคัญที่ทำให้ทั้งคู่ได้พบรักกัน โดย ดีวาน เล่าในรายการ Ellen DeGeneres เมื่อเดือนเมษายนว่า ในขณะที่ทั้งคู่ถ่ายทำภาพยนตร์ภาคต่อชื่อดังอย่าง Step Up เมื่อปี 2006 เธอบอกกับ เททั่ม ว่าเธอรู้ว่าเขาอาจแค่เล่นๆ แต่เธออยากคบหาอย่างจริงจัง ถัดจากนั้นมา 3 วัน หลังงานปาร์ตี้เล็กๆ ของพวกนักแสดง ดาราหนุ่มก็มาเคาะประตูห้องพักของเธอในโรงแรม "เขาพูดว่าเขาจะบอกเลิกก็ได้ แต่เขาหยุดคิดถึงฉันไม่ได้เลย" คุณแม่ลูกหนึ่งเล่าความหลัง "เขาสวมหมวกปีกกว้าง, นุ่งกางเกงใน, ใส่รองเท้าบู๊ท และพูดว่า -เอาเลยมั้ยล่ะ-"

     คู่รัก Step up แต่งงานกันในปี 2009 และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน คือหนูน้อย เอเวอรี่ วัย 4 ขวบ โดยถึงแม้ว่าภาพยนตร์ Step up ทำให้ทั้งคู่เจอกันและตกหลุมรักในเวลาต่อมา แต่หนังนักเต้นเท้าไฟเรื่องนี้กลับถูกเจ้าตัวเล็กเมินซะได้ "ครั้งแรกที่เราเปิด Step up ให้ลูกดู เราบอกว่าหนังเรื่องนี้เจ๋งมากๆ มีฉากเต้นในหนังด้วย หนูต้องชอบแน่ๆ" สตาร์หนุ่ม 21 Jump Street กล่าวในรายการ Jimmy Kimmel Live เมื่อเดือนกรกฎาคม "ภายใน 10 วินาที เอเวอรี่ พูดว่า -หนูขอดูเรื่องอื่นได้มั้ย?-"

เครดิตภาพ : Getty Images, Shutterstock, BestImage