ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14:04

รักนอกจอ!ดาราStranger Things "ชาร์ลี-นาตาเลีย" เกี่ยวก้อยเที่ยวปารีส

  • 1,336 view
  • share

กำลังอยู่ในช่วงอินเลิฟแบบสุดๆ สำหรับ ชาร์ลี ฮีตัน กับ นาตาเลีย ดายเออร์ 2 นักแสดงวัยรุ่นจากซีรี่ส์สุดฮิต Stranger Things เมื่อล่าสุดทั้งคู่ที่ควงกันไปเที่ยวที่กรุงปารีส เมื่อวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยสื่อข่าวดังแดนมะกัน Us ออกมาฟันธงว่าคู่นี้กำลังคบหากันอยู่แน่นอน

     ทั้งดาราหนุ่มจาก Shut In วัย 23 ปี และสตาร์สาวจาก I Believe in Unicorns วัย 20 ปี ยังไม่ได้มีการออกมาคอนเฟิร์มเรื่องที่ทั้งคู่ปลูกต้นรักกัน แต่ก็มีคนเห็นพวกเขาออกเที่ยวจับมือถือแขนกันหลายครั้งตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา

     ตามรายงานก่อนหน้านี้ ฮีตัน มีลูกชายแล้ว 1 คนกับอดีตแฟนสาว อะกิโกะ มัตซูระ “ชาร์ลี กับ อะกิโกะ ยังคงเจอกันเสมอเมื่อมีงานของวง Comanechi ที่ทำร่วมกัน” แหล่งข่าวเผยกับ Us เมื่อเดือนตุลาคม “พวกเขามีลูกด้วยกัน แต่เด็กอยู่กับ อะกิโกะ และ ชาร์ลี ก็จะแวะไปเยี่ยมตามโอกาส ชาร์ลี อยู่ที่แอลเอเป็นส่วนใหญ่ในช่วงการออดิชั่นและถ่ายทำเรื่อง Stranger Things แต่เขาก็แสดงความเป็นพ่อที่ดีไปหาลูกชายที่ลอนดอน อะกิโกะ กับ ชาร์ลี ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีและช่วยกันเลี้ยงลูก”

     ประเด็นข่าวซุกลูกของ ฮีตัน เป็นกระแสหลายวัน ซึ่งหลังจากนั้นนักแสดงหนุ่มก็เกิดเรื่องอีกเพราะถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าประเทศโดยเจ้าหน้าที่ชายแดนของสหรัฐฯ เนื่องจากมีโคเคนไว้ในครอบครองในกระเป๋าเดินทาง โดยสื่อยืนยันว่าดาราหนุ่มบินจากลอนดอนมายังแอลเอ เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม เพื่อมางานรอบปฐมทัศน์ซีรีส์สุดฮิตของ Netflix ซีซั่น 2 ที่เขาแสดง แต่เมื่อถูกค้นพบสารเสพติดเขาก็ถูกส่งตัวกลับลอนดอนทันที แต่กระนั้นก็ไม่มีการดำเนินคดีแต่อย่างใด

เครดิตภาพ : BACKGRID

  • 1,336 view
  • share