ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 06:41

เตรียมไว้หนวด! "เลวีน" ได้เฮรอบ2 "พรินสลู" คลอดทายาทเพศหญิง!

  • 1,232 view
  • share

ยังหนุ่มยังสาวมีแรงต้องรีบผลิต ! อดัม เลวีน นักร้องโคตรเท่แห่ง Maroon 5 วงป็อบร็อกชื่อก้องโลก ได้เป็นคุณพ่อรอบสอง หลัง เบฮาติ พรินสลู ภรรยาคนสวยได้เบ่งทายาทอีกคนมาเป็นเพศหญิงให้เชยชมเรียบร้อยแล้วเมื่อวันอังคารที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น)

     ร็อกเกอร์มาดเซ่อ วัย 38 ปี ซึ่งแต่งงานกับซูเปอร์โมเดลสาวพราวเสน่ห์เมื่อปี 2014 ที่ประเทศเม็กซิโก หลังจากที่หมั้นหมายกันแค่ปีเดียว กล่าวถึงการมีน้องสาวให้กับหนูดัสตี้ โรส ลูกคนแรกวัย 13 เดือน ว่า "เธอเป็นเด็กผู้หญิง เรามีลูกสาวอีกคนแล้ว"

     ส่วนคำถามที่ว่าพวกเขาอยากจะมีลูกมากแค่ไหนเรื่องนี้ เลวีน ได้ตอบแบบหน้าชื่นตาบานว่า "บางที อืมม ผมอยากมีลูกเยอะๆ ผมว่ามันคงวุ่นวายกันสุดๆ ไปเลย อย่างไรก็ตาม ผมคิดว่ามันคงเป็นเรื่องที่สนุก และเต็มไปด้วยความรักแน่นอน สำหรับ พรินสลู เธอเป็นลูกคนเดียว เธออยากมีลูกเป็นร้อย แต่ผมไม่รู้ว่าผมจะมีแรงทำแบบนั้นได้ไหม เพราะว่ามันเยอะมาก"

     สำหรับชื่อทายาทสาวคนใหม่ของครอบครัวเลวีน ตอนนี้ยังไม่ได้มีการเปิดเผยชื่อ แต่ กรรมการในรายการเสียงทอง "The Voice" ได้คิดชื่อร่วมกับหวานใจคนงามแล้ว แต่ยังไม่อยากเปิดเผยในเวลานี้ "เรากำลังพยายามคิดชื่อด้วยกัน เราได้ชื่อที่เหมาะแล้วด้วย"

 

เครดิตภาพ : AP, Getty

  • 1,232 view
  • share