ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 พฤศจิกายน 2560 เวลา 07:46

ลูกดาราเจ้าของรางวัลออสการ์ร่วมแฉ เคยโดน"สเปซี่ย์"ลวนลามตอนอายุ18ปี

เรื่องฉาวของ เควิน สเปซี่ย์ นักแสดงชายรุ่นใหญ่ยังคงโผล่มาได้ไม่เว้นวัน โดยล่าสุด แฮร์รี่ เดรย์ฟัสส์ ดาราที่เป็นลูกชายของ ริชาร์ด เดรย์ฟัสส์ นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ ออกมาแฉว่าในอดีตเคยโดน สเปซี่ย์ ลวนลามมาแล้ว

     วงการฮอลลีวู้ดต้องพบกับเรื่องใหญ่อีกครั้งเมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม ที่ผ่านมา หลังจากที่ แอนโธนี่ ราปป์ นักแสดงชายรายหนึ่ง แฉว่าตอนไปปาร์ตี้ที่อพาร์ทเมนท์ของ สเปซี่ย์ เมื่อปี 1986 นั้น สเปซี่ย์ พยายามจะลวนลามเขา ซึ่งหลังจากมีข่าวดังกล่าวออกมา สเปซี่ย์ ก็แถลงการณ์ขอโทษทันที

     ทั้งนี้ สเปซี่ย์ เสริมว่าตนจำไม่ได้เลยว่าเคยทำแบบนั้น โดยบอกว่าตอนนั้นอาจจะเมาอยู่ แต่ก็ยังรู้สึกว่าควรจะขอโทษ ราปป์ อยู่ดี พร้อมบอกว่าเรื่องในครั้งนี้ช่วยให้ตนกล้าออกมายอมรับแล้วว่าตนรักคนเพศเดียวกันมาตลอดชีวิต หรือพูดง่ายๆ ก็คือเขายอมรับว่าเป็นเกย์นั่นเอง

     หลังจากนั้นเป็นต้นมาก็มีคนออกมาแฉมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าเคยโดน สเปซี่ย์ แอบลวนลามเช่นกัน อย่างเช่น โทนี่ มอนทาน่า ผู้กำกับหนังรายหนึ่ง เป็นต้น และล่าสุด เดรย์ฟัสส์ คนลูก ก็ออกมาเปิดโปงพฤติกรรมสุดหื่นของ สเปซี่ย์ เช่นกัน โดยบอกว่ามันเกิดขึ้นตอนที่ตนอายุเพียง 18 ปีเท่านั้น

     เดรย์ฟัสส์ คนลูก เผยว่า "ตอนนั้นผมกับคุณพ่อไปที่อพาร์ทเมนต์ของเขาเพราะพวกเขามีบทต้องเล่นกัน หลังจากไปถึงได้ไม่กี่นาทีเขาก็เอื้อมมือมาจับต้นขาของผม และมันก็ใช้เวลานานกว่าที่ผมจะเริ่มระแวง มันใช้เวลานานเพราะผมไม่เคยคิดมาก่อนว่า เควิน จะสนใจในตัวผม เขาเป็นผู้ใหญ่ เป็นฮีโร่ของผม เป็นเจ้านายของคุณพ่อของผม ซึ่งทั้งหมดนั้นมันไม่เข้าข่ายกับการเป็นคนลวนลามทางเพศเลย นอกจากนี้ ผมยังคิดด้วยว่าเขาคงไม่กล้าทำเรื่องแบบนั้นต่อหน้าคุณพ่อของผม"

     "ในช่วงราว 20 วินาที เขาค่อยๆ ขยับมือเข้าใกล้หว่างขาของผมมากขึ้นเรื่อยๆ ผมคิดอะไรไม่ออก แล้วเขาก็ไปถึงหว่างขาของผมจนได้ ผมถึงขั้นเลิกอ่านบท และอึ้งไปเลย ผมเงยหน้าขึ้นและมองหน้าเขา แล้วผมก็ส่ายหัวเพื่อเรียกสติ" นักแสดงรายดังกล่าว ระบุ

 

เครดิตภาพ : Getty