ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 พฤศจิกายน 2560 เวลา 06:57

"เคท อัพตัน"ดีใจอกกระเพื่อมควงหวานใจเข้าประตูวิวาห์ !

สิ้นปีที่แสนหวาน ! เคท อัพตัน นางแบบทรงโต ควง จัสติน เวอร์แลนเดอร์ แฟนหนุ่มนักเบสบอล เข้าประตูวิวาห์เรียบร้อยแล้ว โดยพิธีสำคัญทางศาสนามีขึ้นในประเทศอิตาลี จากการเปิดเผยของ "ทีเอ็มซี" เว็บไซต์วงการบันเทิงยอดนิยม

    นางแบบสาวพราวเสน่ห์กับ เวอร์แลนเดอร์ คบหาดูใจกันมาได้พักใหญ่ๆ และในที่สุดวันที่สาวๆ ทุกคนอยากให้เกิดขึ้นก็มาถึง เมื่อทั้งสองคนตัดสินใจให้คำมั่นสัญญารักต่อหน้าบาทหลวงที่โบสถ์เก่าแก่ในรีสอร์ทโรสวู้ด คาสติโลนี่ เดล บอสโก ในดินแดนมะกะโรนี

    สำหรับงานแต่งนี้มีขึ้นเพียงไม่กี่วันหลังจากที่ เวอร์แลนด์เดอร์ นำทีมเบสบอล ฮุสตัน แอสโตรส์ คว้าแชมป์เวิลด์ ซีรี่ส์ ในศึกเมเจอร์ ลีก เบสบอล และงานสำคัญนี้ได้จัดขึ้นแบบเป็นส่วนตัว โดยมีแขกเพียงแค่บรรดาญาติพี่น้อง และเพื่อนสนิทของคู่บ่าวสาวเท่านั้น

     "ทีเอ็มซี" รายงานว่า นักเบสบอลหนุ่ม วัย 34 ปี ตัดสินใจไม่รวมพิธีพาเหรดฉลองแชมป์กับต้นสังกัดในฮุสตัน เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา และเลือกที่จะควงหวานใจสุดเซ็กซี่ขึ้นเครื่องบินมายังประเทศอิตาลี เพื่อที่จะจัดงานวิวาห์ที่แสนสุขของพวกเขาแทน
    
    ทั้งนี้มีรายงานจาก "อัส วีคลี่" นิตยสารยอดฮิตเมืองมะกัน รายงานว่า เวอร์แลนเดอร์ ได้มอบแหวนเพชรน้ำงาม 8 กะรัต ซึ่งมีมูลค่าประมาณ 1.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 52.5 ล้านบาท) เพื่อเป็นเครื่องยืนยันการเป็นสามีภรรยาของพวกเขา

                        เครดิตภาพ BACKGRID, Instagram, Getty Images

อัพตัน ปลื้มได้แต่งงานแล้ว

แม่เจ้าใครๆ ก็รักเธอ

งานก็รุ่งรักก็โรจน์