ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13:56

แฟนอึ้ง!สตาร์Stranger Things"มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์"เผยหูหนวกตั้งแต่เด็ก

  • 1,588 view
  • share

มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ นักแสดงสาวดาวรุ่งวัย 13 ปี ออกมาเผยเรื่องที่แฟนๆ หลายคนไม่เคยรู้มาก่อนว่า เธอนั้นมีปัญหาเรื่องการได้ยินเนื่องจากหูข้างหนึ่งหนวกมาตั้งแต่เด็กแล้ว

สตาร์จาก Stranger Things เปิดใจกับ Variety เมื่อวันอังคารที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมาว่า เธอเกิดมาพร้อมกับสูญเสียการได้ยินไปบางส่วน โดยช่วงวัยเด็กนั้นประสาทรับฟังเสียงของเธอแย่ลงอย่างรวดเร็ว และหูข้างนั้นก็ไม่ได้ยินเลยในที่สุด อย่างไรก็ตาม บราวน์ ก็ไม่ยอมให้เรื่องนี้มาขัดขวางการทำสิ่งที่เธอรัก
 
"ฉันเพิ่งเริ่มร้องเพลง และถ้าเสียงฉันไม่เพราะ ฉันก็ไม่แคร์หรอก เพราะว่าฉันแค่อยากทำในสิ่งที่ฉันรัก" ดาราเจ้าของรางวัล MTV Movie & TV Award กล่าว "เราไม่จำเป็นต้องร้องเพลงเพราะ เราไม่จำเป็นต้องเต้นเก่ง เพราะถ้าเราชอบอะไร และถ้าเรามีความสุขที่ได้ทำ ก็ทำมันเลย ไม่มีใครมาหยุดเราได้ทั้งนั้น”
 
ระหว่างที่ บราวน์ ออกรายการ Tonight Show Starring Jimmy Fallon เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา เธอโชว์ความสามารถด้านดนตรี โดยการแร็พเพลง Monster ท่อนของแร็พเปอร์สาว นิคกี้ มินาจ โดยนักแสดงสาวอังกฤษยังให้สัมภาษณ์กับ Variety อีกว่า ขณะที่เธอเรียนการแสดง ความสามารถในการร้องเพลงของเธอปรากฎออกมาราวกับว่าเป็นพรสวรรค์ที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด
 
ถึงแม้ว่ายังเป็นน้องใหม่ในวงการบันเทิง แต่สาวน้อยก็ได้ฝากฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยมเอาไว้ในซีรีส์สุดฮิตของ Netflix อย่าง Stranger Things "มันหักมุมและสมบูรณ์แบบมากๆ" บราวน์ กล่าวกับ Variety ถึงอนาคตของตัวละครของเธอในเรื่องนี้ ขณะที่ รอสส์ ดัฟเฟอร์ ผู้สร้างซีรีส์ เสริมว่า “มันเป็นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นสำหรับ มิลลี่ และตัวละครของเธอในการค้นหาว่าเธอมาจากไหน ในซีซั่นแรกมันเป็นเรื่องราวที่เธอไม่คุ้นเคยกับสิ่งต่างๆ ในแบบของ E.T. แต่ในซีซั่นนี้เราต้องการให้เธอมีบทบาทและการผจญภัยมากขึ้น”
 
ขณะที่ แมตต์ ดัฟเฟอร์ อีกหนึ่งผู้สร้าง Stranger Things กล่าวว่า "ผมคิดว่าผู้คนจะต้องพูดถึงเรื่องราวของเธออย่างมากมายแน่นอน"
 
 
เครดิตภาพ : Getty, Netflix
 
 
  • 1,588 view
  • share