ข่าวข่าวต่างประเทศ 31 ตุลาคม 2560 เวลา 08:20

"แมคโกแวน"จวก"สเปซี่ย์"หนักทำรับเป็นเกย์เพื่อเฉไฉข่าวฉาว

งานนี้ถึงกับอดรนทนไม่ไหวเลย สำหรับ โรส แมคโกแวน นักแสดงสาวเซ็กซี่แห่งฮอลลีวู้ด หลังจากที่ล่าสุดออกมาตำหนิ เควิน สเปซี่ย์ ดาราคนดังที่ทำมาเป็นออกมายอมรับว่าเป็นเกย์ในตอนที่เจ้าตัวโดนแฉว่าพยายามทำเรื่องทางเพศกับ แอนโธนี่ ราปป์ นักแสดงชายรายหนึ่ง

วงการฮอลลีวู้ดต้องพบกับข่าวฉาวอีกครั้งเมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม ที่ผ่านมา หลังจากที่ ราปป์ แฉว่าตอนไปปาร์ตี้ที่อพาร์ทเมนท์ของ สเปซี่ย์ เมื่อปี 1986 นั้น สเปซี่ย์ พยายามจะลวนลามเขา ซึ่งหลังจากมีข่าวดังกล่าวออกมา สเปซี่ย์ ก็แถลงการณ์ขอโทษทันที
 
ทั้งนี้ สเปซี่ย์ เสริมว่าตนจำไม่ได้เลยว่าเคยทำแบบนั้น โดยบอกว่าตอนนั้นอาจจะเมาอยู่ แต่ก็ยังรู้สึกว่าควรจะขอโทษ ราปป์ อยู่ดี พร้อมบอกว่าเรื่องในครั้งนี้ช่วยให้ตนกล้าออกมายอมรับแล้วว่าตนรักคนเพศเดียวกันมาตลอดชีวิต หรือพูดง่ายๆ ก็คือเขายอมรับว่าเป็นเกย์นั่นเอง
 
อย่างไรก็ตาม การออกมาเปิดตัวเป็นเกย์ของ สเปซี่ย์ ทำให้ แมคโกแวน ไม่พอใจสุดๆ เพราะเธอมองว่า สเปซี่ย์ แค่เอาเรื่องเปิดตัวเป็นเกย์มากลบข่าวฉาวที่เขาลวนลาม ราปป์ เท่านั้น
 
"บ๊ายบาย สเปซี่ย์ บ๊ายบาย มันถึงคราวที่นายต้องร้องไห้บ้างแล้ว เราเลยต้องบอกลากัน #ROSEARMY" แมคโกแวน ระบุ โดยเธอเป็นคนที่ออกมาตำหนิเรื่องลวนลามทางเพศมาโดยตลอด นับตั้งแต่ที่ ฮาร์วี่ย์ ไวน์สตีน ผู้อำนวยการสร้างหนังโดนแฉว่าพยายามลวนลามทางเพศสาวหลายคน
 
นอกจาก แมคโกแวน แล้วนั้น แดน ซาเวจ ผู้รณรงค์การรักร่วมเพศก็ตำหนิ สเปซี่ย์ เช่นกัน "ผมไม่ยอมรับแถลงการณ์ของ เควิน สเปซี่ย์ ไม่มีทาง ไม่ว่าคุณจะเมาแค่ไหนหรือโรคจิตแค่ไหนมันก็ไม่ใช่เหตุผลที่ดีพอ หรือข้ออ้างที่ดีพอที่จะลวนลามเด็กอายุ 14 ขวบได้หรอก"
 
 
เครดิตภาพ : PA, Getty