ข่าวข่าวต่างประเทศ 31 ตุลาคม 2560 เวลา 08:10

"คิลเมอร์"ทำคนที่สนามบินงงนั่งบนรถเข็นแถมเอาเสื้อคลุมหัว

ทำให้หลายคนต้องแปลกใจกันไปทั่ว สำหรับ วัล คิลเมอร์ นักแสดงรุ่นใหญ่ เพราะล่าสุดเขาปรากฎตัวที่สนามบินในนครลอส แองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยที่ต้องนั่งบนรถเข็น และมีการเอาเสื้อสีดำคลุมศีรษะเอาไว้ด้วย

ช่วงที่ผ่านมามีรายงานอย่างหนาหูว่าดาราที่โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง ''Top Gun'' กำลังป่วยหนักแต่ไม่ยอมไปรักษาและปล่อยให้เนื้องอกในลำคอโตขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งมันก็ทำให้แฟนๆ หลายคนเป็นห่วงเขาอย่างมาก
 
ทั้งนี้ ไม่นานมานี้ไมเคิ่ล ดั๊กลาส ดารารุ่นใหญ่ที่สนิทกับ คิลเมอร์ ถึงขั้นออกมาบอกเองด้วยว่า คิลเมอร์ กำลังป่วยเป็นมะเร็งอยู่ ร้อนจน คิลเมอร์ ต้องรีบออกมาปฏิเสธข่าวเป็นการใหญ่ และบอกว่าตนแค่มีอาการลิ้นบวมเท่านั้น แต่สุดท้ายเขาก็ยอมรับว่าโดนมะเร็งตามเล่นงานอยู่
 
กระทั่งเมื่อวันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา คิลเมอร์ ก็เดินทางไปที่สนามบินนานาชาติของนครลอส แองเจลิส ซึ่งแค่นั้นไม่น่าแปลกอะไร แต่ประเด็นก็คือเขาอยู่บนรถเข็นแทบจะตลอดเวลาและต้องให้เจ้าหน้าที่ช่วยเข็นพาไปไหนมาไหน ราวกับว่าไม่สามารถเดินเองได้
 
นอกจากนี้ ดาราวัย 57 ปี ยังเอาเสื้อสีดำมาคลุมจนทำให้ไม่เห็นใบหน้าเลยแม้แต่นิดเดียว โดยที่พอจะเห็นได้คือมือของเขาที่เล่นโทรศัพท์อยู่ ซึ่งข้อมือของเขาดูมีสภาพเปราะพอตัวเลย จนบางคนเชื่อว่าที่เขาต้องเอาเสื้อมาคลุมอย่างนี้เพราะไม่อยากให้ใครเห็นสภาพร่างกายที่ทรุดโทรมของเจ้าตัว
 
อย่างไรก็ตาม บางฝ่ายตั้งประเด็นว่ามันอาจจะเป็นเพราะ คิลเมอร์ ไม่อยากสู้หน้าคนเท่าไหร่ หลังจากที่เขาเพิ่งโดนแฉว่าเคยต่อย เคทลิน โอเฮียนี่ย์ นักแสดงหญิงรายหนึ่ง
 
 
เครดิตภาพ : Backgrid