ข่าวข่าวต่างประเทศ 31 ตุลาคม 2560 เวลา 06:14

"พิตต์-โจลี่"ลุ้นรีเทิร์นหัวใจ โอกาสคืนดีหลังถ่ายทำหนังที่เดียวกัน

ตำนานรักบทเก่าจะนำมาเปิดใหม่ ! เรดาร์ออนไลน์ดอตคอมเว็บไซต์วงการบันเทิงชั้นนำ รายงานว่า แบรด พิตต์ พระเอกมาดเซ่อ กับ แองเจลิน่า โจลี่ นางเอก-ผู้กำกับใจบุญ มีแผนลับสุดยอดที่จะนัดพบกันเพื่อโอกาสในการรีเทิร์นชีวิตครอบครัวอีกรอบ

    ชีวิตคู่ที่ล้มเหลวระหว่าง พิตต์ กับ โจลี่ ยังคงได้รับความสนใจจากทุกๆ ฝ่าย และแน่นอนว่ามีบางส่วนที่ต้องการเห็นอดีตคู่รัก "แบรดเจลิน่า" กลับมาอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัวอีกครั้ง และเรื่องชักเริ่มเข้าเคล้า เนื่องจากมีการป้องปากแฉว่าพวกเขากำลังคิดที่จะลมพัดหวนจริงๆ

    "แบรด กับ แองจี้ ทั้งคู่รู้อยู่แก่ใจว่าพวกเขาจะต้องมาพบกันเพื่อที่จะถ่ายทำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ภาคต่อของแต่ละคน" แหล่งข่าวเผยกับ "เรดาร์" โดยก่อนหน้านี้พวกเขาสร้างตำนานรักฉาวมาจากการแสดงหนังคู่กันเรื่อง " Mr. & Mrs. Smith" เมื่อปี 2005

    พิตต์ กำลังเตรียมถ่ายทำหนังภาคต่อสงครามซอมบี้ "World War Z 2" ขณะที่ โจลี่ กำลังเตรียมความพร้อมที่จะรับบท "Maleficent 2" เช่นกัน ทั้งนี้ทั้งนั้นพวกเขาจะต้องเดินทางมาถ่ายทำหนังของแต่ละคนในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ แถมทีมงานของหนังทั้งสองเรื่องก็ดันเป็นเพื่อนของทั้งสองฝ่ายด้วย

    "ทั้งหมดนี้มันกลายเป็นว่าครอบครัวมีโอกาสสำคัญที่จะได้มาอยู่ร่วมกันในช่วงเวลาแบบนี้ มันเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่ไม่ค่อยจะมีมากนักทั้งกับ แบรด และ แองจี้ ที่จะได้มาถ่ายหนังพร้อมกันอย่างนี้" แหล่งข่าวคนเดิม กล่าวเสริม

    การได้ใช้เวลาอยู่ในประเทศเดียวกันแต่คนละโปรเจกต์ พร้อมกับตารางการถ่ายทำที่แตกต่างกัน มีความเป็นไปได้ที่จะทำให้ความบาดหมางของทั้งสองคนทุเลาเบาบางลง "นี่เป็นเหมือนกับโลกใหม่ และเป็นเรื่องที่ง่ายยิ่งขึ้น เพราะพวกเขาจะได้ทำหน้าที่พ่อแม่ร่วมกันขณะที่ยังถ่ายทำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์" แหล่งข่าววงใน กล่าว

    ความหวังที่จะได้แบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันแบบนี้อาจจะทำให้ นักแสดงหนุ่มสุดเท่ วัย 53 ปี กับอดีตภรรยาวัย 42 ปีกลับมาโรแมนติกกันอีกครั้ง โดยแหล่งข่าวคนแสดงความเห็นต่อไปว่า "ถ้าแบบนี้ไม่สามารถนำพวกเขากลับมาอยู่ด้วยกันได้จริงๆ ผมไม่คิดว่าจะมีอะไรจะทำให้คืนดีกันได้อีกแล้ว"

เครดิตภาพ : Gossip Cop, REX,  Kid 101

รักเราอาจคืนรัก  

 

 หนังดังสร้างรักฉาว

ครอบครัวจะได้สุขสันต์อีกครั้ง ?

วันวิวาห์แสนสุขมีลุ้นพัดหวน