ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 ตุลาคม 2560 เวลา 13:13

แค่เพื่อน?"บีเบอร์"ควง"โกเมซ"หม่ำมื้อเช้าแช่มชื่น

จัสติน บีเบอร์ กับ เซลีนา โกเมซ 2 ป๊อปสตาร์สุดฮอต อดีตคู่รักขวัญใจวัยทีน ถูกจับได้ว่าแอบควงกันออกไปทานมื้อเช้า แถมมีรูปออกมายืนยันอีกด้วยในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

    นักร้องหนุ่มชาวแคนาดาและอดีตนักแสดงเด็กดิสนีย์นั่งหม่ำอาหารด้วยกันที่คาเฟ่แห่งหนึ่งในเวสต์เลค วิลเลจ รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยหนุ่มวัย 23 ปี สวมเสื้อฮู้ดสีขาว ชิคๆ ส่วนสาววัย 25 ปี สวมชุดลางทางสีฟ้าสดใส
    
    นี่ไม่ใช่การพบกันเป็นครั้งแรกระหว่าง บีเบอร์ กับ โกเมซ หลังจากที่เลิกลากัน TMZ เผยว่า หนุ่มจอมเกรียนได้โผล่หาอดีตหวานใจถึงบ้านเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และอยู่ที่นั่นจนถึงเที่ยงคืนเลยทีเดียว โดยวงในระบุกับ PEOPLE สื่อบันเทิงชื่อดัง ว่า "จัสติน ไม่ได้ติดต่อ เซลีนา ในช่วงหนึ่ง แต่ตอนนี้ทั้งคู่กลับมาพูดคุยกันอีกครั้ง "
    
    "เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เขาไปหาเธอถึงบ้านเชียวล่ะ" แหล่งข่าวเผย "พวกเขาใช้เวลาร่วมกันเหมือนเพื่อนคุยกับเพื่อน จัสติน เป็นห่วง เซลีนา เรื่องการปลูกถ่ายไต แต่ จัสติน ก็อุ่นใจที่ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี"
    
    คู่รักนักร้องมีข่าวรักๆ เลิกๆ มาตลอดก่อนที่จะตัดสินใจแยกทางเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา แหล่งข่าวเผยกับ PEOPLE ว่า "การแยกทางของทั้งคู่เป็นเรื่องที่อธิบายได้ยาก โกเมซ มีสิ่งที่เธอเชื่อ มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่ความสัมพันธ์ในครั้งนี้ถึงคราวที่ต้องจบจริงๆ แล้ว "
    
    ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา โกเมซ เผยเหตุผลที่เธอกลับมาทำเพลงอีกครั้ง หลังฟื้นตัวจากการปลูกถ่ายไต "ฉันรับรู้ว่าแฟนๆ ของฉันสังเกตว่าฉันป่วยในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และไม่มีโอกาสโปรโมทเพลงใหม่ที่ฉันภูมิใจมากๆ" โกเมซ โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมในช่วงเวลานั้น พร้อมเผยว่าผู้บริจาคไตคือนักแสดงสาว ฟรานเซีย เรซา "และฉันพบว่าฉันจำเป็นต้องปลูกถ่ายไต เพราะอาการลูปัสกลับมาอีกครั้ง นี่คือสิ่งที่ฉันจำเป็นต้องทำเพื่อสุขภาพของตัวเอง"

    เครดิตภาพ : Getty, INFphoto, tmz.com