ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 ตุลาคม 2560 เวลา 08:46

"บีเบอร์-โกเมซ"ไม่มีภาคใหม่ แค่เจอหน้ากันในฐานะเพื่อน

หลังจากที่มีข่าวว่า จัสติน บีเบอร์ ป็อปสตาร์หนุ่มชาวแคนาเดี้ยนแวะเวียนกลับไปหาคนรักเก่าอย่าง เซลีนา โกเมซ หลายคนก็เชื่อว่าพวกเขาส่อแววกลับมาเป็นคู่รักกันอีกครั้ง แต่ล่าสุด อี! นิวส์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งระบุว่ามันไม่มีทางที่ทั้งคู่จะกลับมาปลูกต้นรักกันอีกครั้งแน่นอน!

    บีเบอร์ กับ โกเมซ มีชีวิตรักที่พลิกไปพลิกมาหลายตลบจนคนแทบตามไม่ทัน ก่อนที่จะตัดสินใจแยกทางกันเดินแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาดด้วยปัญหาหลายต่อหลายอย่าง โดยที่หลังจากนั้นฝ่ายชายตกเป็นข่าวไปจู๋จี๋กับสาวมากหน้าหลายตา แต่สุดท้ายก็ไม่รุ่งกับชีวิตรักครั้งใหม่สักที สวนทางกับ โกเมซ ที่ได้คนรักแล้ว นั่นคือ เดอะ วีคเอนด์ นักร้องหนุ่มมาดเข้มที่มีชื่อจริงว่า อเบล เทสเฟย์
    
    อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่นานมานี้มีแนวโน้มเหมือนกับว่าพวกเขาเตรียมกลับมาเดินเครื่องความรักกันอีก เพราะมีคนเห็น บีเบอร์ เดินเข้าไปที่บ้านของฝ่ายสาวหลังจากที่ โกเมซ เข้าบ้านไปได้ไม่นาน จนหลายคนเชื่อว่าพวกเขากลับมาเป็นคู่รักกัน แต่ อี! นิวส์ ระบุว่าตอนนี้ โกเมซ กับ บีเบอร์ เป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น
    
    "จัสติน ติดต่อกับ เซเลน่า อยู่ตลอด และพวกเขาก็มีมิตรภาพที่ดีต่อกัน เธอพยายามที่จะไม่ทำอะไรเกินเลยในตอนที่เจอกับเขาเพราะเธอให้ความเคารพ เดอะ วีคเอนด์ เธอไม่อยากทำให้ อเบล โมโห" วงใน ระบุ
    
    ขณะที่แหล่งข่าวอีกรายบอกว่า "เขาติดต่อกับเธอ และพวกเขาก็คุยกัน รวมถึงพบหน้ากันพร้อมกับเพื่อนๆ ของพวกเขา พวกเขาไม่ได้จีบกันเลยในตอนที่ออกไปเที่ยวกัน พวกเขาแค่ทำตัวเหมือนเพื่อนเก่าที่เป็นห่วงเป็นใยกัน นอกจากนี้ โกเมซ ยังรัก เดอะ วีคเอนด์ มากๆ ด้วย เธอพูดเรื่อง จัสติน กับเขาแบบตรงไปตรงมาและเปิดกว้างสุดๆ พวกเขาคุยกันตลอดเวลา"

    เครดิตภาพ  : AKM-GSI