ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 ตุลาคม 2560 เวลา 14:00

ช็อก!ดาราหนุ่ม Stranger Thingsถูกจับโคเคนคาสนามบินแอลเอ

  • 2,191 view
  • share

ชาร์ลี ฮีตัน นักแสดงหนุ่มจาก Stranger Things ตกเป็นข่าวสุดช็อกว่า เขาถูกจับในข้อหามีโคเคนไว้ในครอบครองที่สนามบินนครลอสแอนเจลิส เมื่อวันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม ที่ผ่านมา

หนังสือพิมพ์ เดอะ ซัน รายงานว่า ดาราวัย 23 ปี เดินทางจากกรุงลอนดอน ไปยังสหรัฐฯ เพื่อเปิดตัวซีรีส์สุดฮิตของ Netflix ซีซั่น 2 ซึ่งงานมีขึ้นที่แอลเอ ในวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม แต่เขาก็ถูกจับได้ว่าพกพาสารเสพติดโดยสุนัขดมกลิ่นของตำรวจและถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าประเทศโดยเจ้าหน้าที่ชายแดนของสหรัฐฯ 
 
ตามรายงานของ TMZ ระบุว่า ฮีตัน ไม่ได้ถูกควบคุมตัวเอาไว้ แต่โดนส่งกลับมายังกรุงลอนดอน ซึ่งข่าวนี้อธิบายได้ดีถึงสาเหตุที่หนุ่มจากอีสต์ ยอร์คเชียร์ ไม่มาปรากฎตัวในงานรอบปฐมทัศน์ของ Stranger Things ซีซั่น 2 ที่เขารับบทเป็น โจนาธาน ไบเออร์ส ตัวละครหลักของเรื่อง 
 
ทั้งนี้เป็นเรื่องน่าเสียดายอย่างยิ่ง เนื่องจากก่อนหน้านี้ ฮีตัน ได้ส่งข้อความถึงแฟนๆ Stranger Things ที่ต่างเฝ้าคอยซีซั่น 2 อย่างใจจดจ่อ
 
"คุณจะได้ติดตามตัวละครกลุ่มนี้ในอีก 1 ปีต่อมา และคุณก็จะกลับไปสู่โลกของฮอว์กิ้นส์ ซึ่งเรารู้จักดีและรักมันมากๆ" เขากล่าวกับ Entertainment Tonight เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2016 "ขอบเขตของเรื่องราวมันใหญ่ขึ้นในปีนี้...จากตอน 1 ไปถึงตอน 4 มันนำไปสู่เหตุการณ์ที่น่าทึ่ง"
 
เมื่อช่วงต้นปีนี้ ฮีตัน ถูกจับภาพได้ว่าเดินกุมมือกับ นาตาลี ดายเออร์ เพื่อนนักแสดงสาวที่รับบทเป็น แนนซี่ วีลเลอร์ แต่พวกเขาก็ยังไม่ได้ออกมายืนยันว่าคบหากันอยู่ ซึ่งดาราสาววัย 20 ปีได้ไปร่วมงานเปิดตัวซีรีส์ที่แอลเอ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา
 
 
เครดิตภาพ  Getty Images, Netflix, strangerthingsdaily.tumblr.com
 
 
  • 2,191 view
  • share