ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 ตุลาคม 2560 เวลา 06:32

"ไทรีส กิ๊บสัน"เจ็บอกพบหมอด่วนเครียดจัดสู้คดีอดีตภรรยาทั้งวัน !

  • 1,755 view
  • share

เครียดซะเหลือเกิน ! ไทรีส กิ๊บสัน นักแสดงมากความสามารถ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน เนื่องจากมีอาการเจ็บหน้าอก และอยู่ในสภาวะขาดน้ำ หลังใช้เวลาทั้งวันอยู่ในศาลเพื่อสู้คดีใช้ความรุนแรงกับอดีตภรรยา จากการเปิดเผยของเรดาร์ออนไลน์ดอตคอมเว็บไซต์ชื่อดัง

          "เรดาร์" รายงานว่า นักแสดงหนุ่มจากภาพยนตร์สุดฮิต "Fast And Furious" เดินทางกลับไปที่ห้องพักโรงแรมในลอส แองเจลิส เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคมนี้ (ตามเวลาท้องถิ่น) หลังจากใช้เวลาอยู่ในห้องพิจารณาคดีร่วมกบ นอร์ม่า (มิทเชลล์) กิ๊บสัน อดีตเมียรัก

          ตอนที่เขากลับมาที่ห้องพักหรู ก็เริ่มรู้สึกเจ็บที่หน้าอก และมีอาการขาดน้ำ ด้วยเหตุนี้ ดาราหนุ่มวัย 38 ปี ต้องรีบเดินทางไปเช็คร่างกายที่โรงพยาบาลเป็นการด่วน โดยแพทย์ได้จัดการส่งเจ้าตัวเข้าไปในห้องฉุกเฉินทันที และตอนนี้ กิ๊บสัน ก็ยังอยู่รักษาตัวเพื่อรอดูอาการ

          ปัจจุบัน กิ๊บสัน แต่งงานกับ ซาแมนธ่า ลี กิ๊บสัน เมื่อช่วงต้นปีนี้ โดยก่อนหน้านี้เขาเคยใช้ชีวิตสมรสกับ นอร์ม่า ซึ่งอ้างว่าเจ้าตัวเคยพยายามสอดแนมชีวิตส่วนตัว และทำให้เธอรู้สึกไม่ปลอดภัย นอกจากนี้ นอร์ม่า พยายามที่จะขอให้ศาลมีคำสั่งคุ้มครองถาวร เพื่อให้ กิ๊บสัน อยู่ห่างจากเธอ และ ไชล่า ลูกสาว วัย 10 ขวบของพวกเขา  ซึ่งเขาไม่ได้พบหน้าลูกรักมานานถึง 60 วันแล้ว

เครดิตภาพ Complex, Wireimage

เครียดเรื่องครอบครัวจริงๆ

ไทรีส คิดถึงลูกมาก

ไทรีส คิดถึงลูกมาก

อดีตภรรยาจัดหนัก

 

  • 1,755 view
  • share