ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 ตุลาคม 2560 เวลา 08:05

"อัฟเฟล็ค"แค่หาบ้านไว้นอนคนเดียวยังไม่ถึงขั้นอยู่กินกับ"ชูกัส"

ตลอดเวลาที่ผ่านมาความรักของ เบน อัฟเฟล็ค ดาราชายระดับโลกกับ ลินด์ซี่ย์ ชูกัส หวานใจคนงามมันมีแต่ความหวานมาโดยตลอดจนถึงขั้นลือกันว่าพวกเขาเตรียมที่จะย้ายไปอยู่ด้วยกันแล้ว แต่ล่าสุด ทีเอ็มซี ออกมาเบรกในประเด็นนั้นเป็นที่เรียบร้อย

หลังจากความรักของ อัฟเฟล็ค กับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นักแสดงคนงามมันจบลงแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้งแล้วนั้น อัฟเฟล็ค ก็ตกเป็นข่าวกับสาวมากหน้าหลายตา แต่จนแล้วจนรอดมันก็เป็นเพียงเสียงลือเสียงเล่าอ้าง ไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน
 
จนในที่สุดเขาก็พบคนที่มาจะดูแลหัวใจแล้ว นั่นคือ ชูกัส โดยว่ากันว่าทั้งคู่แอบคบกันมานานนม ซึ่งล่าสุดทั้ง 2 คนก็ควงแขนไปร่วมงานประกาศรางวัล เอ็มมี่ ด้วยกันด้วย แถมไม่นานมานี้ยังมีข่าวลือว่าพวกเขาไปเดินดูบ้านหลังต่างๆ ด้วยกันในลอสแองเจลิส จนทำให้มีรายงานตามมาว่าพวกเขาเตรียมที่จะย้ายไปอยู่ใต้ชายคาเดียวกัน
 
อย่างไรก็ตาม ทีเอ็มซี แฉว่า อัฟเฟล็ค แค่หาบ้านที่เขาจะใช้อยู่เพียงคนเดียวเท่านั้น ส่วนเรื่องที่ว่าทำไม ชูกัส ถึงมาเดินด้วย มันไม่มีอะไรมากไปกว่าการที่เธอมาเป็นเพื่อนเขา โดยที่ อัฟเฟล็ค ต้องการบ้านที่จะทำให้เขาได้อยู่ใกล้กับลูกๆ และตอนนี้เจ้ตาวก็สนใจบ้านตรงภูเขาซานต้า โมนิก้า ที่มีราคาสูงลิบถึง 18.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 647.5 ล้านบาท)
 
 
เครดิตภาพ : AKM-GSI