ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 ตุลาคม 2560 เวลา 14:12

ส่อแววรีเทิร์น!"จัสติน บีเบอร์"โผล่หา"เซลีนา โกเมซ"ถึงบ้าน

  • 1,519 view
  • share

จัสติน บีเบอร์ ป๊อปสตาร์หนุ่มขวัญใจวัยรุ่น ตกเป็นข่าวว่าได้แวะเวียนกลับไปหาคนรักเก่าอย่าง เซลีนา โกเมซ ถึงบ้านที่สตูดิโอ ซิตี้, รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม ที่ผ่านมา

TMZ เผยภาพถ่าย ขณะนักร้องสาวแก้มป่องเดินเข้าไปในบ้าน หลังจากที่ บีเบอร์เข้าไปเมื่อ 10 นาทีที่แล้ว แถมยังเผยอีกว่า อดีตคู่รักใช้เวลาร่วมกันพร้อมด้วยเพื่อนๆ อีกหลายคน และหวานใจคนปัจจุบันของ โกเมซ อย่าง เดอะ วีกเอนด์ ก็กลัวถ่านไฟเก่าจะคุเหลือเกิน
 
อดีตคู่รักก้องโลกมีข่าวรักๆ เลิกๆ ในช่วงปี 2011-2014 และเคยออกมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์ครั้งนี้ ในบทสัมภาษณ์นิตยสาร W เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2016 โดยสาววัย 25 เผยเรื่องราวความรักที่ผู้คนมากมายต่างให้ความสนใจ ซึ่งครั้งหนึ่งเป็นที่รู้จักกันในชื่อคู่จิ้น "เจลีน่า" (มาจากชื่อ จัสติน บวกกับ เซลีน่า "ตอนแรกฉันไม่สนใจเรื่องนี้เลย สำหรับฉัน มันเหมือนกับว่า ฉันอายุ 18 และฉันมีแฟน เราทั้งคู่เหมาะสมกัน เรารู้สึกดีที่ได้คบกัน" โกเมซ เผย
 
"แต่ต่อมาใจฉันแหลกสลายและฉันก็ให้ความสนใจกับมัน" อดีตนักแสดงเด็กดิสนีย์กล่าว "เพราะว่าคนเราต่างไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ทุกๆ ที่ต่างมีล้านๆ สิ่งที่แตกต่างกัน ฉันเป็นคนประเภทที่อยู่มุมนึงของห้อง เอาศีรษะโขกกำแพง ไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนดี ฉันเหนื่อยเลือเกิน ฉันเบื่อจากใจจริงเลยล่ะ ฉันเป็นห่วงสุขภาพของเขา แต่ฉันทำอะไรไม่ได้เลย"
 
สำหรับนักร้องหนุ่มสัญชาติแคนาดา การลืมรักครั้งเก่าเป็นสิ่งที่ยากสำหรับเขาเช่นกัน "มันยากจริงๆ ขนาดตัวผมเองยังไม่รู้เลยว่าจริงๆ ผมลืมมันไปแล้วหรือยัง" บีเบอร์ ให้สัมภาษณ์กับ Access Hollywood ในเดือนพฤศจิกายน ปี 2015 "เธอเป็นคนที่ผมรักมากๆ ผมไม่มีทางหยุดรักเธอแน่นอน แล้วผมก็จะไม่หยุดติดต่อกับเธอด้วย ผมคิดว่าถึงเราจะเลิกกันแล้ว เราก็คุยกันแบบเพื่อนต่อไปได้ เราเคารพกันและกันเสมอ แล้วจะทำอย่างนั้นต่อไป"
 
หลังจากเลิกรากันไป อดีตคู่รักก็ยังมีข่าวโกรธเคืองกันอยู่บ้าง ซึ่งรวมถึงการตอบโต้กันผ่านอินสตาแกรม เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2016 แต่หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ดูจะเป็นมิตรกันมากขึ้น หลังจากที่เจ้าของเพลงฮิต Sorry ขึ้นแสดงในคอนเสิร์ตการกุศล One Love Manchester เมื่อเดือนมิถุนายน ซึ่ง โกเมซ กล่าวชื่นชมแฟนเก่าผ่านรายการ The Morning Mash Up ว่า "ฉันคิดว่า จัสติน ทำได้เยี่ยมเลยล่ะ มันงดงามมากจริงๆ" 
 
สำหรับ โกเมซ เดทกับ เดอะ วีกเอนด์ มาตั้งแต่เดือนมกราคม ขณะที่ บีเบอร์ มีข่าวกับสาวสวยมากมายไม่ว่าจะเป็น เปาล่า ปอลีน, คอร์ทนี่ย์ คาร์ดาเชี่ยน, เฮลี่ย์ บอลด์วิน และ โซเฟีย ริชชี
 
เครดิตภาพ : Getty 
 
 
  • 1,519 view
  • share