ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 ตุลาคม 2560 เวลา 06:47

ตูบกัดคนตายพ่นพิษแบน"ชีวอน"?!สื่อถามโหดปลิดชีพ"บักซี่"ตัดปัญหา!

  • 2,988 view
  • share

ดราม่าตูบเล่นงานหรือเปล่า?! ชีวอน (ชเว ชีวอน) ดาวเด่น ซูเปอร์ จูเนียร์ (Super Junior) บอยแบนด์ดังกิมจิ มีอันต้องอดร่วมวงเหินฟ้าไปเยือนแดนปลาดิบเสียแล้ว เนื่องจากไม่มีชื่ออยู่ในแผนการโชว์ตัวในงานพบปะแฟนคลับ "เอลฟ์-เจแปน เฟสติวัล 2017~ ซูเปอร์ สปอร์ตส์ เดย์ ~" (ELF-Japan Festival 2017 ~Super Sports Day~) ภายหลังตกเป็นข่าวอื้อฉาวเมื่อน้องหมาแสนรักไปกัดคนจนกระทั่งเสียชีวิต!

    มีข่าวลือแพร่สะพัดว่าเป็นเพราะกรณีที่ บักซี่ สุนัขพันธุ์เฟรนช์ บูลด็อก ของครอบครัว ชีวอน ปรี่เข้าไปกัดคุณนายคิม ประธานบริหารร้านอาหารเกาหลี ฮานิลควาน เมื่อวันเสาร์ที่ 30 กันยายน ที่ผ่านมา ก่อนที่จะเสียชีวิตในอีก 6 วันต่อมา ด้วยอาการติดเชื้อในกระแสโลหิตนั่นเอง ที่เป็นเหตุให้เจ้าตัวต้องพลาดทริปไปญี่ปุ่นครั้งนี้

    อย่างไรก็ตาม เลเบิ้ล เอสเจ (Label SJ) ต้นสังกัดของเจ้าตัว ออกโรงชี้แจงแถลงไขเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า บักซี่ ไม่ได้เป็นต้นเหตุของเรื่องนี้เลย หากแต่เป็นเพราะไอดอลหนุ่มรูปหล่อวัย 31 ปี ติดคิวถ่ายทำซีรีส์ "เรโวลูชั่นแนรี่ เลิฟ" (Revolutionary Love) ทางช่อง ทีวีเอ็น (tvN) พอดีก็เท่านั้นเอง

    ขณะเดียวกัน ครอบครัวผู้เสียชีวิตได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว แชนเนล เอ (Channel A)  เคเบิ้ลทีวีเกาหลีใต้เมื่อเร็วๆ นี้เกี่ยวกับเรื่องราวโศกนาฏกรรมครั้งนี้ว่า "พวกเจ้าของหมาขอให้ยกโทษ และเราก็บรรลุข้อตกลงเพื่อเห็นแก่อนาคตของ ชีวอน เราได้ยินมาว่าตามปกติแล้วพวกเขาไม่ได้ผูกสายรั้งสุนัขเอาไว้เลย เราเชื่อว่ากฎหมายควรจะลงโทษคนที่ไม่ปฏิบัติตามกฎพื้นฐานเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงให้หนักยิ่งกว่านี้"

    เมื่อถูกถามถึงประเด็น "การุณยฆาต" เจ้าบักซี่เพื่อไม่ให้ไปกัดใครได้อีกตลอดไปนั้น ตัวแทนครอบครัวดังกล่าวตอบว่า "เราจะปล่อยเรื่องนั้นให้เป็นดุลพินิจของครอบครัว ชเว ต่อไป"

                เครดิตภาพ: Instagram_Twitter/Siwon, L'OFFICIEL HOMMES, imbc.com

  • 2,988 view
  • share