ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 ตุลาคม 2560 เวลา 06:23

"แม็ตต์ เดม่อน"รู้อยู่แก่ใจ"พัลโทรว์"โดน"ไวน์สตีน"ย่ำยี

  • 1,006 view
  • share

รู้ทั้งรู้แต่ไม่พูด ! แม็ตต์ เดม่อน พระเอกมากความสามารถ ยอมรับตนรู้เรื่องที่ กวินเน็ธ พัลโทรว์ นางเอกดีกรีออสการ์ โดน ฮาร์วี่ย์ ไวน์สตีนผู้ทรงอิทธิพลในวงการฮอลลีวู้ดล่วงละเมิดทางเพศ ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ เดม่อนเพิ่งจะยืนกรานหัวชนฝาว่าไม่เคยรู้เรื่องพฤติกรรมฉาวของไวน์สตีน

          เรื่องราวสุดฉาวเหม็นโฉ่ของ ไวน์สตีน หนึ่งในนักสร้างภาพยนตร์ชื่อก้องโลก กำลังอยู่ในช่วงวิบากกรรมที่ทำเอาไว้ในอดีต เมื่อถูกนักแสดง และพนักงานสาวๆ ที่เคยทำงานกับเขา เดินหน้าแฉสนั่นโลกเกี่ยวกับการกระทำเยี่ยมคนไร้ความเป็นสุภาพบุรุษของเขา

          สำหรับกรณีที่โดดเด่นก็เป็นตอนที่ พัลโทรว์ ยอมรับว่าเธอเคยโดน ไวน์สตีน ล่วงละเมิดทางเพศ เพื่ออนาคตในอาชีพของเธอ โดย เดม่อน ยอมรับว่าทราบเรื่องนี้จากปาก เบน อัฟเฟล็ค พระเอกเพื่อนซี้ ซึ่งเคยคบหาดูใจกับ พัลโทรว์ เป็นคนบอกเขาเอง

          "ผมรู้เรื่องเกี่ยวกับ กวินเน็ธ จาก เบน (อัฟเฟล็ท) เพราะเขาคบกับเธอหลังจาก แบรด (พิตต์) ผมไม่ได้คุยกับ กวินเน็ธ เรื่องนี้หรอก เบนเป็นคนบอกผม แต่ผมรู้ว่าพวกเขาเจออะไรมาบ้าง และยอมรับรวมทั้งเข้าใจในสิ่งที่พวกเขาเจอ เธอต้องรับมือกับเรื่องนี้มาตลอด รู้ไหม เธอเป็นผู้หญิงคนแรกของค่ายหนังมิราแม็กซ์ และเขาก็ดูแลเธอเป็นอย่างดีมาตลอด" เดม่อน ระบุ

เครดิตภาพ Photogriffo, Lainey Gossip, 

เดม่อน รู้ความลับเยอะนะ

 สมัยซี้ปึ้กกับ พัลโทรว์

 

เบนเพื่อนรักเล่าเรื่องสำคัญ

 
  • 1,006 view
  • share