ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 ตุลาคม 2560 เวลา 06:24

"สไตล์ส"โดนทีเด็ดมือปริศนาพุ่งทะยานคว้าหมับเป้ากางเกง

เกิดเป็นคนดังขวัญใจสาวๆ ต้องระวังตัวให้ดี ! แฮร์รี่ สไตล์ส ป็อบสตาร์หนุ่มสุดหล่อ คงต้องเรียนรู้วิธีการใกล้ชิดกับแฟนคลับให้มากกว่านี้ หลังล่าสุดโดนมือปริศนาพุ่งทะยานคว้าหมับที่เป้ากางเกงของเขาเต็มๆ ขณะกำลังสนุกเต็มที่บนเวทีคอนเสิร์ตเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น)

          อดีตนักร้องหนุ่มแห่งวง "วัน ไดเรคชั่น" บอยแบนด์ชื่อก้องโลก กำลังโชว์ลูกคออย่างเมามันร่วมกับเพื่อนนักดนตรีอีกหลายคนบนเวทีคอนเสิร์ต "We Can Survive" ในฮอลลีวู้ด โบว์ล ที่ลอสแองเจลิส โดยในขณะที่ สไตล์ส กำลังเพลิดเพลินกับแฟนเพลงด้วยการเข้าไปอยู่ใกล้ชิดกับพวกเขา อยู่ดีๆ ก็มีเหตุไม่คาดฝันเมื่อเจ้าตัวโดนล่วงล้ำอธิปไตยจากมือปริศนา (ไม่แน่ว่าจะเป็นสาวแท้หรือหญิงเทียม) 

          จากคลิปที่มีการโพสต์เอาไว้ใน ทวิตเตอร์ เว็บไซต์ยอดนิยม จะเห็นได้ว่า นักร้องหนุ่มวัย 23 ปี คุกเข่าอยู่ต่อหน้าแฟนเพลง จากนั้นเขาก็โดนมือมืดจับเข้าที่เป้ากางเกงเต็มๆ แต่ สไตล์ส ยังคงเก็บอาการและพยายามโชว์ลีลาร็อกของเขาเต็มที่เหมือนไม่เกิดอะไรขึ้น 

          สำหรับ สไตล์ส ตอนนี้กำลังไปได้สวยกับการออกโซโล่อัลบั้มนับตั้งแต่ที่แยกตัวออกมาจาก "วันดี" โดยเจ้าตัวเผยว่า "มันเป็นเรื่องดีสำหรับเราทุกคน เรามีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน วัน ไดเรคชั่นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดทีเกิดขึ้นกับเรา ตอนนี้ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องดีสำหรับทุกคนที่ได้ทำออกจากวง และเขียนเพลงที่อยากร้อง"

เครดิตภาพ E! Online, REX, Twitter

จังหวะสยิวกิ้วบริเวณหว่างขา

ช่วงชีวิตที่ดีที่สุด !