ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 ตุลาคม 2560 เวลา 08:18

"แฮร์ริส"รอรับมืออยู่แล้วไม่แปลกใจโดน"สวิฟท์"เหน็บ

หนึ่งในสิ่งที่ขึ้นชื่อของ เทย์เลอร์ สวิฟท์ คือการที่เธอชอบแต่งเพลงแอบกัดแฟนเก่า โดย คัลวิน แฮร์ริส ดีเจชาวสกอตต์ก็เหมือนจะเป็นเหยื่อรายล่าสุด ซึ่ง ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่า แฮร์ริส ไม่นึกแปลกใจอะไรเลย และก็ไม่แค้นด้วย

แฮร์ริส กับ สวิฟท์ ถูกกามเทพพามาให้พบรักกันเมื่อช่วงเดือนมีนาคม ปี 2015 ซึ่งพวกเขาก็มีแต่ความหวานแหววด้วยกันมาโดยตลอด จนถึงขั้นมีข่าวว่าทั้งคู่ไปพบพ่อแม่ของอีกฝ่ายแล้ว และเตรียมที่จะแต่งงานกันด้วย
 
อย่างไรก็ตาม จู่ๆ มันก็เกิดเหตุไม่คาดฝัน เพราะพวกเขาตัดสินใจแยกทางกันแบบปัจจุบันทันด่วน ซึ่งล่าสุด สวิฟท์ ก็เหมือนจะแอบเหน็บแนมหนึ่งในอดีตแฟนเก่าของเขาใน "Gorgeous" เพลงใหม่ของเธอ จากท่อนที่ร้องว่า "ฉันมีแฟนแล้ว เขาแก่กว่าเรา / เขาอยู่สโมสรที่ฉันก็ไม่รู้ว่าทำอะไร" และ แฮร์ริส ก็ไม่ได้เซอร์ไพรส์อะไรกับเรื่องนี้
 
แหล่งข่าวเผยว่า "คัลวิน ไม่ได้แปลกใจอะไรเลยที่ได้ยินเนื้อร้องในเพลงใหม่ของ เทย์เลอร์ เขารู้ดีว่า เทย์เลอร์ มีชื่อเสียงโด่งดังจนถึงทุกวันนี้ก็เพราะการทำเพลงเกี่ยวกับผู้ชายในชีวิตของเธอ ดังนั้นเขาเลยรู้ดีว่ามันขึ้นอยู่กับเวลาเท่านั้นก่อนที่เธอจะหันมาเล่นงานเขา"
 
"เขายังช็อกอยู่นิดๆ แหละ ตอนนี้เธอยังคิดเกี่ยวกับเขาอยู่ และอาจจะหมกมุ่นอยู่กับเขานิดๆ ด้วย เขารู้สึกว่ามันถึงเวลาแล้วที่ เทย์เลอร์ ต้องลืมความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขา และอาจจะรวมถึงการพัฒนาในฐานะศิลปินด้วย คัลวิน น่ะลืมอดีตทุกอย่างไปแล้ว และตอนนี้ก็ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องสวยงามหลายเรื่อง เขาคิดว่า เทย์เลอร์ ก็ควรจะลืมๆ เรื่องที่ผ่านมาและเดินไปข้างหน้าเหมือนกัน!" วงใน ระบุ
 
 
เครดิตภาพ : AKM-GSI