ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 ตุลาคม 2560 เวลา 06:53

"เจ๊วิค"เซ็งจิตแฟนคลับมือไวด่ายับแค่โพสต์ลูกชายชนแก้ว

ฝรั่งก็อ่านหนังสือไม่เกิน 3 บรรทัด ?? วิคตอเรีย เบ็คแฮม เจ้าแฟชั่น โดนด่ายับเยินหลังโพสต์ภาพลูกชายกำลังเตรียมยกซดเมรัยลงในอินสตาแกรม เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิต แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่เครื่องดองของเมา อย่างที่หลายๆ คนเข้าใจ !!!

          อดีตนักร้องสาวแห่งวง "สไปซ์ เกิร์ลส์" เกิร์ล กรุ๊ปชื่อก้องโลก หาเหาใส่หัวแท้ๆ เมื่อเธอเล่นกับความรู้สึกของแฟนคลับ และคนที่จ้องจะด่า ด้วยการโพสต์ภาพ ครูซ กับเพื่อนของเขาซึ่งนั่งถอดเสื้ออยู่ริมสระว่ายน้ำขณะกำลังชนแก้วโดยมีขวดแชมเปญวางอยู่ใกล้ๆ 

          ภรรยาคนเก่งของ เดวิด เบ็คแฮม ซึ่งมีลูก 4 คน โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า "สองหนุ่มน้อย !@cruzbeckham @danieldarri55" ก่อนที่จะใส่แฮชแท็คว่า น้ำแอปเปิ้ล, ดื่มด่ำยามอาทิตย์อัสดง พร้อมกับชั่วโมงที่สุดแสนมีความสุข

          แม้ "เจ๊วิค" จะบ่งบอกอย่างชัดเจนแล้ว่าเครื่องดื่มที่เด็กๆ กำลังดื่มไม่มีแอลกอฮอล แต่บรรดาคนที่ฟอลโลว์ "ไอจี" เธอ กลับไม่ได้สังเกตข้อความ และวิจารณ์การกระทำของ วิคตอเรียว่าไม่เหมาะสม โดยระบุว่า "แอลกอฮอล ?!? สำหรับเด็กน้อยสองคน ?!  วิคตอเรีย อนุญาตให้ดื่มเหรอ ? แปลกมากๆ...." แฟนคลับอีกคน ระบุ"เป็นภาพที่น่าเหลือเชื่อ แต่พวกเขาเด็กเกินไปไหมที่จะดื่ม ?-"

          อย่างไรก็ตามแฟนคลับคนอื่นๆ ได้ออกมาตอบโต้เรื่องนี้โดยระบุว่า "เจ๊วิค" ได้เขียนให้เห็นชัดเจนว่าภายในขวดแชมเปญเป็นน้ำผลไม้ไม่ใช่เมรัย "หลายคนตัดสินอะไรเร็วไปไหม พวกเขาคงลืมอ่านตรงแฮชแท็คของเธอ!" ส่วนอีกราย เขียนว่า "หลายๆ คนหน้าแตกยับเยิน อ่านก่อนไม่งั้นคุณจะทำตัวเสร่อวิจารณ์อะไรโง่ๆ ออกมา"

เครดิตภาพ INSTAGRAM/VICTORIABECKHAM

ภาพที่ไม่มีอะไรแต่ก็มีอะไรจนได้

ลูกชายคนโตหล่อเหมือนพ่อ