ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 ตุลาคม 2560 เวลา 06:34

"สาวริส"เปิดใจชีวิตสุดรันทดโดนล่วงละเมิดทางเพศตอนอายุ16ปี

  • 2,041 view
  • share

วงการฮอลลีวู้ดมันน่ากลัวจริงๆ ! รีส วิทเธอร์สปูน เจ้าแม่หนังโรแมนติกคอมเมดี้ เผยเรื่องลับที่เก็บมานานว่าเธอเคยเจอประสบการณ์ล่วงละเมิดทางเพศด้วยน้ำมือของผู้อำนวยการภาพยนตร์รายหนึ่ง ซึ่งในเวลานั้นเธออายุเพียงแค่ 16 ปีเท่านั้น และเหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้นอนไม่หลับไปนาน

          "สาวริส" ที่ปัจจุบันอายุ 41 ปีแล้ว โดยเธอเริ่มต้นอาชีพนักแสดงตั้งแต่ยังเป็นแค่เด็กสาวแรกรุ่น ยินดีไม่มีปัญหาที่จะเปิดเผยเรื่องราวที่น่าเศร้าผ่านนิตยสาร เอลฟ์ วูเม่น ว่าเธอเคยพบเรื่องราวที่แสนเจ็บช้ำจากผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงตอนที่เข้าวงการใหม่ๆ

          "ฉันรู้สึกสะอิดสะเอียนผู้อำนวยการสร้างหนังที่เคยล่วงละเมิดทางเพศฉันตอนที่ฉันอายุแค่ 16 ปี และฉันโกรธเอเยนต์กับโปรดิวเซอร์ที่ทำให้ฉันต้องหุบปากเงียบเนื่องจากเป็นเงื่อนไขในการจ้างฉัน ฉันหวังว่าเหตุการณ์แบบนี้จะไม่เกิดขึ้นกับฉันตอนที่เป็นนักแสดง แต่สุดท้ายมันก็เกิดขึ้นจนได้ ฉันเคยมีประสบการณ์โดนคุกคาม และล่วงละเมิดทางเพศมากมาย ฉันไม่สามารถพูดเรื่องพวกนี้ได้บ่อยนักหรอก" วิทเธอร์สปูน เผย

          ดาราสาวจากภาพยนตร์เรื่อง "Legally Blonde" ตัดสินใจที่จะออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ เนื่องจากช่วงที่ผ่านมาวงการฮอลลีวู้ดมีการแฉสนั่นเกี่ยวกับการคุกคามทางเพศ โดยเธอยอมรับว่าเหตุการณ์แบบนี้ไม่มีทางลืมได้เลย

          "ฉันนอนไม่หลับ, คิดตลอด, มันยากที่จะบอกถึงความรู้สึกในเวลานั้น ฉันทั้งกลุ้มใจและรู้สึกตัวเองมีมลทินจนไม่กล้าพูดกับใครทั้งนั้นในช่วงแรกๆ หลังจากที่ได้ยินเรื่องราวในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา และได้ยินเรื่องที่ผู้หญิงหลายคนกล้าออกมาพูดเกี่ยวกับหลายๆ เรื่องที่เราเก็บเงียบเอาไว้ และไม่ยอมพูดถึงมัน นี่ทำให้ฉันอยากจะพูด และตะโกนออกมาดังๆ เพราะสัปดาห์นี้ฉันรู้สึกโดดเดี่ยวน้อยกว่าความรู้สึกตลอดอาชีพของฉัน" สาวรีส กล่าว

เครดิตภาพ Time Magazine, Instagram,

น่ารักแม้จะสี่สิบกะรัตแล้ว

ลูกโตเป็นสาวแล้วจ้าาา

สมัยเอ๊าะๆ ก็น่ารักน่าชัง

  • 2,041 view
  • share