ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 ตุลาคม 2560 เวลา 08:13

คนอื่นฟังแล้วยังเศร้าแทนลูกอดีตนางงามเวลส์คิดว่าแม่ยังไม่ตาย

การเสียชีวิตของ เมลานี่ ฮิวจ์ส อดีตนางงามเวลส์และนักแสดงจากซีรี่ส์ Coronation Street ยังเป็นสิ่งที่ทำให้หลายคนเสียใจ ซึ่งมันยิ่งชวนให้รู้สึกเศร้ามากขึ้นไปอีกหลังจากที่ลูกชายของเธอเชื่อว่าเธอยังมีชีวิตอยู่จนถามด้วยว่าคุณแม่อยู่ไหน

ฮิวจ์ส ซึ่งมีดีกรีเป็นนางงามเวลส์เมื่อปี 1997 นั้น เพิ่งสิ้นใจเมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม ที่ผ่านมา จนทำให้เธอต้องจากโลกนี้ไปด้วยวัยเพียงแค่ 39 ปีเท่านั้น โดยที่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าสาเหตุการตายของเธอคืออะไร ซึ่งแน่นอนว่า ริค สามีของเธอเสียใจมากๆ กับเรื่องนี้ และหัวใจของเขาก็แทบแตกสลายหลังจากได้ยินคำถามของ คาเดน ลูกชายวัย 3 ขวบของทั้งคู่
 
ริค เผยว่า "เมล เป็นคนที่น่ารัก, ใจดี และสุภาพ เมล เป็นคนที่ใจดีมากๆ และมีเวลาให้กับทุกคน เราเสียใจมากๆ ที่ต้องเสียจิตวิญญาณที่ยอดเยี่ยมไป และเราจะไม่มีวันลืมเธอไปตลอดชีวิต"
 
"คาเดน รักคุณแม่ของเขามากๆ ทุกวันนี้เขาถามผมอยู่ตลอดว่าคุณแม่หายไปไหน เมื่อ 2 เดือนก่อนเราเพิ่งมีวันหยุดพร้อมกับทุกคนในครอบครัวที่ยอดเยี่ยมด้วยกันที่ Disney World Florida และผมก็ดีใจมากๆ ที่เราถ่ายภาพเอาไว้เยอะจนทำให้มีความทรงจำหลายอย่าง เมล งดงามกว่าเจ้าหญิงของดิสนี่ย์ทุกคน และเธอจะเป็น มิส เวลส์ ของผมไปตลอดกาล" สามีของ เมลานี่ เปิดใจ
 
เครดิตภาพ : Getty, Facebook, UGC TNW
 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ