ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 ตุลาคม 2560 เวลา 08:10

"ครูซ"ขอเป็นสามีอีกอยากแต่งกับ"เคอร์บี้"

  • 1,904 view
  • share

หลังจากความรักระหว่าง ทอม ครูซ ดาราชายคนดังกับ วาเนสซ่า เคอร์บี้ นักแสดงสาวคนสวยมันเงียบหายไปพักหนึ่ง ล่าสุดมันก็มีความคืบหน้าที่ชวนตกใจ เพราะ อินทัช สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าเขาอยากที่จะแต่งงานกันแล้ว!

ครูซ ผ่านการเป็นสามีมาแล้ว 3 หน ทั้งกับ มิมี่ โรเจอร์ส, นิโคล คิดแมน และ เคที่ โฮล์มส์ แต่ไม่ว่าจะเป็นครั้งไหนมันก็ต้องจบลงที่การหย่ากันทั้งหมด จนทำให้ดูเหมือนว่าเขาจะไม่มีดวงกับชีวิตคู่ซะเลย
 
อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมามันมีข่าวลือว่าดาราชายวัย 55 ปี กำลังคบหาดูใจอยู่กับ เคอร์บี้ ที่เล่นหนังดัง Mission: Impossible 6 ด้วยกัน โดยทั้งคู่ก็รักกันมากๆ แม้อายุจะห่างกันสุดๆ ก็ตาม ซึ่งตอนนี้ ครูซ ก็ถึงขั้นอยากแต่งงานกับนักแสดงวัย 29 ปีเลยทีเดียว
 
แหล่งข่าวเผยว่า "ทอม เห็นเธอครั้งแรกจาก The Crown และหลงรักเธอทันที ทอม ตื่นเต้นกับผลงานของเธอ และบอกกับโปรดิวเซอร์คนอื่นๆ ของแฟรนไชส์ Mission: Impossible ว่าเขาต้องให้ วาเนสซ่า มีบทบาทสำคัญสำหรับภาค 6 เคมีของพวกเขาเข้ากันมากๆ จนสุดท้ายเธอก็ได้บทบาทนั้น ซึ่งตอนนี้เขาอยากทำให้เธอเป็นคุณนาย ครูซ คนต่อไปแล้ว"
 
"เขาเองก็ทำให้เธอหลงใหลกับเสน่ห์และพลังงานของเขาเช่นกัน เขาคิดว่าเธอเป็นคนที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเป็นภรรยาคนต่อไปของเขา ทอม อยากจะแต่งงานภายในต้นปีหน้าเลยล่ะ!" วงใน ระบุ
 
 
เครดิตภาพ : Getty
 
 
  • 1,904 view
  • share