ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 ตุลาคม 2560 เวลา 06:24

ช็อก!สาวเล่นพิเรนทร์เกิดอุบัติเหตุดับอนาถ

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ ! นาตาเลีย โบโรดิน่า นักท่องเที่ยวสาวทำเรื่องสุดพิเรนทร์ด้วยการใส่ชุดบิกินี่ แต่ไม่ท่อนบนจนเห็นหน้าอกหน้าใจ พร้อมยื่นตัวออกไปนอกหน้าต่างรถยนตร์ ก่อนจะเกิดเรื่องไม่คาดฝันจนทำให้เธอเสียชีวิต

          จากคลิปวิดิโอที่ถ่ายด้วยโทรศัพท์มือถือ ได้ถูกนำมาเผยแพร่ และจะเห็นว่า โบโรดิน่า ซึ่งสวมบิกินี่ตัวจิ๋วสีขาวปิดนาผืนน้อยเอาไว้ ส่วนช่วงบนเปิดรับลมเต็มที่ กำลังมีความสุขในช่วงพักผ่อนขณะขับรถไปเที่ยวกับเพื่อนสาวของเธอ

          ช่วงไฮไลท์ของคลิปเกิดขึ้นตอนที่ โบโรดิน่า เล่นสนุกด้วยการเอาตัวออกไปนอกรถ โดยเธอไม่สนใจเรื่องความปลอดภัยเลย แถมยังหัวเราะอย่างสนุกสนาน แต่แล้วในช่วงท้ายคลิปมีเสียงกรี๊ดร้องออกมา ซึ่งคาดว่าร่างของเธอน่าจะชนกับเสาไฟถนน หรือถูกรถอีกคนชน

          ด้วยความน่ากลัวของคลิปทำให้ เดอะ มิร์เรอร์ สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ ตัดสินใจตัดทอนช่วงไม่กี่วินาทีสุดท้ายของคลิปออกไป

          ทั้งนี้ โบโรดิน่า วัย 35 ปีซึ่งเป็นสาวรัสเซีย กับ อิวานน่า โบไรชัค จากยูเครน เดินทางมาพักผ่อนที่ประเทศสาธารณรัฐโดมินิกัน โดยมีสื่อท้องถิ่นรายหนึ่งระบุว่าสาวที่เกิดเหตุถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตหลังจากนั้นไม่นานเนื่องจากได้รับบาดเจ็บสาหัส

          ขณะที่ มอสโคฟสกี คอมโซมอลเลตส์ หนังสือพิมพ์สัญชาติหมีขาว รายงานว่า "ผู้หญิงสาวคนนี้แสดงให้เห็นว่ากำลังสนุกขณะที่เธอเปลื้องผ้าจนเห็นหน้าอก โดยที่เพื่อนของเธอกำลังขับรถอยู่" โดยผู้เสียชีวิตมีลูกชาย 1 คนอายุราวๆ 8 ขวบ

เครดิตภาพ EAST2WEST NEWS

ชีวิตเปลี่ยนเพราะความคึกคะนอง

น่าสงสารจริงๆ

วินาทีก่อนสิ้นชีพ

วินาทีก่อนสิ้นชีพ

youtube.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ