ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 ตุลาคม 2560 เวลา 05:41

"เคที่ เพอร์รี่"กามเทพสื่อรักช่วยคู่เลสเบี้ยนหมั้นกลางเวที

เป็นนักร้องยังไม่พอยังเป็นกามเทพสาวด้วย ! เคที่ เพอร์รี่ ป็อบสตาร์สุดอึ๋ม สวมบท "คิวปิด" ช่วยให้คู่รักเลสเบี้ยนสมหวังด้วยการขอหมั้นต่อหน้าแฟนเพลงหลายพันคนในช่วงระหว่างที่เธอแสดงคอนเสิร์ตที่บรู๊คลิน เมื่อวันพุธที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น)

          นักร้องสาววัย 32 ปี ซึ่งสวมชุดสีเงินเปล่งประกายระยิบระยับและกระโปรงสั้นเสมอหู กำลังอยู่ในช่วงออกทัวร์ "Witness" ในประเทศสหรัฐอเมริกา โดย เพอร์รี่ ได้ทำเรื่องสุดเซอร์ไพรส์เมื่อเชิญ เบ็คกี้ กับ เคที่ คู่รักวัยรุ่นเพศเดียวกัน ขึ้นมาพูดคุยกันบนเวที

          จากนั้นเจ้าของเพลงฮิต "Swish Swish" ได้ยื่นไมค์ให้กับ เคที่ ซึ่งเธอ(เขา) คว้ามาถือไว้จากนั้นก็พูดด้วยเสียงตื่นเต้นต่อหน้าผู้คนมากมายว่า "อืมม ฉันไม่รู้ว่าทุกๆ คนมองเห็น เบ็คกี้ ไหม แต่เธอสวยมากแม้จะไม่ได้แต่งหน้า และเธอเพอร์เฟกต์ทุกๆ ครั้งที่ฉันมองเธอ"

          บรรดาแฟนเพลงที่อยู่ในเหตุการณ์สำคัญ เริ่มโห่ร้องและส่งเสียงเชียร์ให้ เคที่ เดินหน้าเพื่อถามคำถามสำคัญกับแฟนสาวของเธอ หลังจากนั้น เคที่ ก็คุกเข่าข้างนึกต่อหน้า เบ็คกี้ ซึ่งเธอช็อกไปเลย ขณะที่ เพอร์รี่ แสดงความดีใจสุดๆ เช่นกัน "เบ็คกี้ คุณจะแต่งงานกับฉันไหม ?" เคที่ (ทอมบอย) กล่าว พร้อมกับยื่นกล่องที่ใส่แหวนเพชรให้กับหวานใจ

          ช่วงเวลานั้นบรรดาแฟนเพลงต่างส่งเสียงกรี๊ดกร๊าด และปรบมือดังสนั่น ส่วน เบ็คกี้ พูดอะไรไม่ออกเนื่องจากยังช็อกอยู่ ด้าน เพอร์รี่ ดีใจไม่หยุดถึงขนาดลงไปคลานสี่ขา ก่อนที่จะลุกขึ้น และตะโกนใส่ไมค์ว่า "ตอบตกลงไปเลย เบ็คกี้ ถ้าคุณอยากแต่งงาน !"

          สุดท้ายบรรดาแฟนเพลงที่อยู่ในงานคอนเสิร์ตต่างแฮปปี้เมื่อ เบ็คกี้ ตอบ "ตกลงค่ะ !" หลังจากนั้นคู่หมั้นคู่หมายใหม่ล่าสุดได้สวมกอดกันอย่างมีความสุขบนเวที ก่อนที่ เพอร์รี่ จะก้าวออกมาข้างหน้า และพูดว่า "ขอถ่ายเซลฟี่กับคู่หมั่นคู่ใหม่หน่อยนะค่ะ"

          ทั้งนี้การขอแต่งงานในวันฉลองการเปิดเผยตัวตน ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 11 ตุลาคมของทุกๆ ปี โดยมีเป้าหมายเพื่อเฉลิมฉลองให้กับบรรดาเกย์ และไบเซ็กซ์ช่วลทั้งชายและหญิง ผู้นิยมรักร่วมเพศ ได้เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง

เครดิตภาพ TWITTER,  Billboard

เหตุการณ์สุดตื่นเต้น

เหตุการณ์สุดตื่นเต้น

เหตุการณ์สุดตื่นเต้น

เหตุการณ์สุดตื่นเต้น

เหตุการณ์สุดตื่นเต้น

เหตุการณ์สุดตื่นเต้น

ขอเซลฟี่เป็นที่ระลึกหน่อย

เพอร์รี่ ทำให้ฝันเป็นจริง

เครดิต : http://www.mirror.co.uk/3am/celebrity-news/emotional-moment-katy-perry-surprises-11329449

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ