ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 ตุลาคม 2560 เวลา 05:31

"ฮาร์วี่ย์ ไวน์สตีน"ต่ำตมไม่หยุด"เบคคินเซล"แฉโดนคุกคามทางเพศ

สาวไส้มันสนั่นฮอลลีวู้ด ! เคท เบคคินเซล นางเอกสาวสุดสวย เป็นคนดังล่าสุดที่ร่วมแฉพฤติกรรมฉาวของ ฮาร์วี่ย์ ไวน์สตีน ผู้อำนวยการสร้างหนังทรงอิทธิพล โดยยืนยันเคยโดนชวนเข้าไปในห้องโรงแรมของเขา ขณะที่เขาสวมเสื้อคลุมอาบน้ำ แถมยังยื่นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้เธอตอนที่อายุแค่ 17 ปีเท่านั้น

          ไวน์สตีน กำลังอยู่ในช่วงต่ำตมไม่หยุด หลังโดนแฉรายวันเกี่ยวกับพฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศนักแสดง และอิสตรีหลายคนทั้งเบื้องหน้า-เบื้องหลังในวงการบันเทิง ทำให้เจ้าตัวเจอคดีหนัก และ โดนไล่ออกจากบริษัทของตนเอง เคราะห์ซ้ำกรรมซัดอีกรอบเมื่อภรรยาขอแยกทางด้วย

          ยังไม่หมดแค่นั้น ไวน์สตีน โดน แองเจลิน่า โจลี่ กับ กวินเน็ธ พัลโทรว์ สองซูเปอร์สตาร์วงการภาพยนตร์ ป้องปากยืนยันว่าเคยโดนคุกคามทางเพศสมัยเป็นสาววัยแรกรุ่น ล่าสุด เบคคินเซล เป็นเซเลบริตี้ที่เคยเจอกับเรื่องฉาวด้วย เมื่อเธอยืนยันว่า โดน ไวน์สตีน สั่งให้เข้าไปในห้องพักโรงแรมซาวอย ทั้งๆ ที่เธอเพิ่งจะวัยรุ่นแรกแย้ม

          ดาราสาววัย 44 ปี กล่าวว่า "เขาเปิดประตูออกมาโดยที่ใส่เสื้อคลุมอาบน้ำ ฉันยังเป็นวัยรุ่นที่ไร้เดียงสา และก็ไม่ได้คิดอะไรกับชายแก่คนนี้ซึ่งไม่ใช่คนที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดใจที่คาดหวังว่าฉันจะสนใจมีเซ็กซ์กับเขา หลังจากปฏิเสธดื่มแอลกอฮอล์แล้ว ฉันบอกว่าจะต้องไปโรงเรียนตอนเช้าฉันก็รีบออกไปจากห้อง"

          "แม้จะไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ฉันไม่ได้เสียหาย หลังจากนั้นอีกไม่กี่ปีเขาถามฉันว่าเขาพยายามจะมีอะไรกับฉันตอนพบกันครั้งแรก เขาจำไม่ได้ว่าเขาข่มขืนฉันหรือเปล่า"

          นางเอกสาวสุดฮอตจากภาพยนตร์เรื่อง "Pearl Harbor" และ "Underworld" อ้างว่า ไวน์สตีน พูดจาหยาบคายและข่มขู่เธอในช่วงระหว่างที่พวกเขาทำงานร่วมกัน"ฉันบอกว่าเขาไม่เป็นมืออาชีพหลายครั้ง สุดท้ายเขาตะโกนใส่ฉันแล้วก็เรียกฉันว่ายัยแพศยา และขู่ฉัน เขาหัวเราะขณะที่พูดกับคนอื่นๆ ว่า -เคท ปฏิเสธผม-"

          "ฉันอยากบอกว่านี่เป็นสถานะที่เหมือนติดคุกอยู่ในธุรกิจนี้ซึ่งฉันรู้ว่าฉันต้องยืนหยัดเพื่อตัวเอง และปฏิเสธในหลายๆ เรื่อง ขณะเดียวกันสิ่งนี้ทำให้ฉันรู้สึกมีความเด็ดเดี่ยว ไม่เคยสงสัย ไม่หวั่นไหวว่าอาชีพของฉันจะพัง และไม่เคยรู้สึกว่าต้องการกำลังใจจากคนอื่นๆ มากกว่าคนในครอบครัวฉัน" ดาราสาววัย 44 ปี ระบุ

เครดิตภาพ Twitter, wikiFeet, Getty

ได้เวลาแฉแล้ว

อ้าขาเปิดทุกเรื่อง

 เหมือนยกภูเขาออกจากอก

ได้ทีแฉเลยนะ !!!

อ่านเรื่องอื่นๆ