ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 13:55

หนุ่มๆเซ็งโลก"มาร์โกต์ ร็อบบี้"งดโชว์หวิววันฮาโลวีน

มาร์โกต์ ร็อบบี้ ดาราสาวคนสวย อาจรับบทสุดเซ็กซี่ในภาพยนตร์อย่าง The Wolf of Wall Street และ Focus แต่หนุ่มๆ ที่หวังเห็นเธอสวมเสื้อผ้าน้อยชิ้นในฮาโลวีนที่จะถึงนี้คงต้องอกหักอย่างจัง เมื่อล่าสุดนักแสดงสาวออสซี่ ออกมาเผยว่า เธอชอบแต่งตัวเป็นผู้ชายมากกว่าในงานเทศกาลช่วงปลายเดือนตุลาคม

"เทศกาลเฮโลวีนทุกๆ ปี ฉันแต่งตัวด้วยชุดของผู้ชายตลอดเลย เพราะมันทำให้ฉันสนุกมากๆ" ร็อบบี้ ให้สัมภาษณ์กับ W magazine "ฉันไม่เคยสวมชุดฮาโลวีนเซ็กซี่ๆเลย ฉันเคยแต่งเป็น เจสัน ในหนังเรื่อง Friday the 13th ใส่จัมพ์สูทและถือมีดอีโต้ ฉันไปฉลองที่นิวยอร์กในปีนั้น มีหิมะตกด้วย ฉันรู้ว่าทุกคนต้องแต่งตัวแบบจัดเต็มในฮาโลวีนอย่างแน่นอน แต่ผู้หญิงคนอื่นๆ ใส่ชุดชั้นในกันทุกคนเลย"
 
สตาร์สาววัย 27 ปี กล่าวว่า ชุดฮาโลวีนที่เธอชอบสุดๆ ตั้งแต่ใส่มา คือ เอเลี่ยน ตัวละครของ เจมส์ ฟรังโก้ ในเรื่อง Spring Breakers ที่เธอเปิดเผยรูปภาพในแอ็คเค้าท์ส่วนตัวเว็บไซต์ WhoSay "ฉันไปทำผมเปียเล็กติดหนังหัว ฉันใส่เสื้อฮาวาย" เธออธิบาย "ฉันคิดว่าฉันแต่งได้เหมือนในระดับหนึ่งเลยล่ะ มีคนส่งรูปฉันไปให้ เจมส์ ฟรังโก้ แล้วเขาก็ชมว่าฉันแต่งได้เหมือนมาก"
 
ดาราสาวเซ็กซี่เผยอีกว่า เธอชอบที่เห็นผู้คนแต่งตัวเป็น ฮาร์ลีย์ ควินน์ ตัวละครของเธอจากภาพยนตร์ Suicide Squad "มีผู้ชายหลายคนแต่งเป็น ฮาร์ลีย์ ควินน์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันชอบมากๆ ฉันชอบแต่งตัวเป็นตัวละครชายเสมอในฮาโลวีน เพราะฉะนั้นพอเห็นบรรดาผู้ชายมาแต่งตัวเป็น ฮาร์ลีย์ ควินน์ เพราะว่าเธอดูเท่สุดๆและบ้าสุดๆ มันเป็นอะไรที่สุดยอดมาก" ร็อบบี้ กล่าว 
 
จากสถิติของ Google เว็บไวต์ค้นหาข้อมูลชื่อดัง ฮาร์ลีย์ ควินน์ คือชุดฮาโลวีนที่มีชื่อถูกค้นหามากที่สุดในปี 2016 
 
เครดิตภาพ : Getty,WhoSay,Warner Bros