ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 13:52

แฟนลุ้น!"เจ้าชายแฮร์รี่"เตรียมประกาศหมั้น"เมแกน มาร์เคิล"เร็วๆนี้

  • 2,140 view
  • share

เมแกน มาร์เคิล ดาราสาวคนสวย ยังคงหวานชื่นกับเจ้าชายแฮร์รี่ รัชทายาทแห่งราชวงศ์อังกฤษ ที่คบหาดูใจกันมาพักใหญ่ถึง 1 ปี 3 เดือน และล่าสุดก็มีรายงานว่าทั้งคู่เตรียมที่จะมีการประกาศข่าวดีเรื่องการหมั้นหมายออกมาเร็วๆ นี้

"มีเพียงแค่เราสอง" นักแสดงสาวบอกกับสื่อดัง Vanity Fair หลังจากประกาศคบหากับพระโอรสองค์เล็กในเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารแห่งอังกฤษ อย่างเป็นทางการต่อสาธารณชน "ฉันมั่นใจเราจะก้าวผ่านไปโดยเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ในตัวของเราสองคนเอง" มาร์เคิล บอกกับผู้สื่อข่าว
 
นางเอกซีรีส์ Suits อาจต้องเริ่มฝึกโบกมือให้กับประชาชนในเร็วๆ นี้แล้ว หลังจากแหล่งข่าวหลายสำนักยืนยันว่า เจ้าชายแฮร์รี่ พระชันษา 33 ปี ได้ขอหมั้นอย่างเงียบๆกับแฟนสาววัย 36 ปีเรียบร้อยแล้ว และถึงแม้ทั้งคู่พยายามเก็บเรื่องราวส่วนตัวเอาไว้ แต่คนใกล้ชิดของเจ้าชายแห่งเวลส์เผยว่า พระองค์มีแผนที่จะบอกข่าวดีนี้ให้กับทางราชวงศ์ทราบก่อนเป็นอันดับแรก "เจ้าชายแฮร์รี่ทรงอยากพระเกษมสำราญก่อนที่จะประกาศข่าวนี้ออกไป"
 
ขณะที่คนใกล้ชิดของ มาร์เคิล เผยกับ Us Weekly ว่า "ทั้งคู่จะประกาศอย่างเป็นทางการในเร็วๆนี้" ซึ่งไม่แน่อาจจะเป็นเดือนหน้าก็เป็นได้ โดยแหล่งข่าวต่างคาดการณ์ว่าจะมีการแถลงหมั้น หลังจากดาราสาวเสร็จสิ้นการถ่ายทำซีรีส์ปีที่ 7 และเป็นซีซั่นสุดท้ายของเธอกับโชว์ทางช่อง USA Network ในเดือนพฤศจิกายนนี้ “มันจะเป็นฝันร้ายในเรื่องการรักษาความปลอดภัยหากมีการประกาศออกมาก่อนหน้านั้น" เพื่อนสนิทของฝ่ายหญิงเผย "เธอจะถูกเฝ้าติดตามไปทุกที่แน่นอน!"
       
หากถึงเวลาที่ มาร์เคิล สวมแหวนหมั้นแล้ว มั่นใจได้เลยว่าเธอจะถูกคุ้มกันอย่างแน่นหนาภายในพระราชวังเคนซิงตันอย่างแน่นอน เมื่อเสร็จสิ้นการถ่ายทำแล้ว เพื่อนสนิทเผยว่า "เธอจะย้ายไปอยู่ลอนดอนแน่นอน" ซึ่งที่นั่นเธอจะได้รับความช่วยเหลือในการวางแผนสำหรับรายละเอียดต่างๆ ของการปรากฎตัวต่อสื่อเป็นครั้งแรก  
 
ก่อนหน้านี้เจ้าชายวิลเลียม พระโอรสพระองค์โต และเจ้าหญิงแคทเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ที่ประกาศหมั้นอย่างเป็นทางการในปี 2010 ถูกสัมภาษณ์อย่างต่อเนื่องตลอดช่วง 1 เดือนหลังที่มีการคุกเข่าสวมแหวนที่ประเทศเคนย่า "เจ้าชายแฮร์รี่ และ มาร์เคิล อาจจะให้ถ่ายรูปเพียงเล็กน้อยในพระราชวังเคนซิงตัน โดยมีเพียงช่างภาพและผู้สื่อข่าวอย่างละคนเท่านั้น" แหล่งข่าววงในผย "ในวันเดียวกันนั้นพวกเขาจะให้สัมภาษณ์ทางโทรทัศน์ที่จะทำให้ทราบกันไปทั่วโลก"
 
ทั้งนี้ ถึงแม้ทางราชสำนักจะยังไม่ทราบแน่ชัดเรื่องข่าวของเจ้าชายแฮร์รี่ กับ มาร์เคิล แต่พวกเขาก็เริ่มมีการเตรียมความพร้อมต่างๆ เอาไว้แล้ว "สิ่งต่างๆ เหล่านี้มีการวางแผนไว้ล่วงหน้าแล้ว"
 
เครดิตภาพ BACKGRID , THE DAILY BEAST
 
 
  • 2,140 view
  • share