ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 08:51

"ครูซ"จะยอมใจอ่อนหรือไม่ลูกขอร้องแวะมาหาบ้าง

  • 1,504 view
  • share

คนเป็นลูกก็ย่อมต้องคิดถึงพ่อแม่เป็นธรรมดา ซูรี่ ครูซ ลูกสาวของ ทอม ครูซ ดาราชายระดับโลกกับ เคที่ โฮล์มส์ นักแสดงคนสวยก็เป็นอย่างน้นเช่นกัน เพราะล่าสุด สตาร์ นิตยสารเล่มหนึ่งแฉว่าเธออ้อนวอนขอให้ ครูซ แวะมาหาเธอบ้าง หลังจากหายหน้าหายตาไปเลยนานถึง 4 ปี!

หากยังจำกันไหลังจากที่ โฮล์มส์ แยกทางกับ ครูซ แล้วนั้น ฝ่ายหญิงก็จัดการหอบลูกสาวหนีไปอยู่ด้วยกันที่นิวยอร์กแบบที่อดีตคนรักของเธอไม่ทันตั้งตัว พร้อมฟ้องหย่ากับเขาในช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2012
 
เป็นที่เชื่อกันว่าหนึ่งในสาเหตุหลักของเรื่องนี้คือการที่ไซเอนโทโลจี้ ลัทธิที่ฝ่ายชายนับถือจนหัวปักหัวปำ เข้ามายุ่งเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขามากเกินไป ซึ่งหลังจากนั้นเป็นต้นมา โฮล์มส์ ก็รับหน้าที่เลี้ยงดูลูกสาวอย่างดี สวนทางกับ ครูซ ที่สนใจแต่เรื่องงานจนว่ากันว่าไม่ได้แวะไปหาลูก 4 ปีเข้าไปแล้ว โดยว่ากันว่าทางลัทธิสั่งห้ามให้เขาไปหาลูกเหมือนกัน และมันก็ทำให้ ซูรี่ เสียใจมากๆ
 
"ซูรี่ ยังรักคุณพ่อของเธออยู่ แน่นอนว่าเธออยากอยู่กับเขา! เธอพูดแบบสั้นๆ แต่มันเต็มไปด้วยความเศร้า เธอถามกับคุณแม่ว่าเธอทำอะไรพลาดไปจนทำให้เขาอยู่ห่างจากเธอรึเปล่า แล้วเธอก็ขอให้เขามาหาเธอ!" วงใน ระบุ
 
แหล่งข่าวเสริมว่าที่จริง โฮล์มส์ ก็อ้างไปว่า ครูซ ติดถ่ายงานอยู่เหมือนกัน แต่ว่า ซูรี่ ไม่เชื่อข้ออ้างนั้นอีกต่อไปแล้ว "เธอเป็นเด็กฉลาด และรู้ดีว่าที่ผ่านมา ทอม ไปไหนมาไหนกับ คอนเนอร์ และ อิซาเบลล่า ด้วย (ลูกของ ครูซ สมัยที่คบกับ นิโคล คิดแมน)"
 
"ตอนที่ เคที่ บอกลา ทอม กับ ไซเอนโทโลจี้ น่ะ ซูรี่ ก็ทำอย่างนั้นเหมือนกัน แม้ว่าเธอจะไม่ได้รู้เรื่องอะไรมากก็ตาม ทอม เป็นคนที่ดังที่สุดของลัทธิ และเป็นคนที่ภักดีต่อลัทธิมากที่สุดด้วย เขาทำทุกอย่างที่ทางลัทธิขออยู่เสมอ แต่ฉันเชื่อว่าตอนนี้ในตัวเขามีบางอย่างเปลี่ยนไปแล้วหลังจากที่เขาได้รู้ว่า ซูรี่ เศร้ามากแค่ไหน"
 
"ทอม อาจจะกำลังคิดเกี่ยวกับการขออนุญาตให้โบสถ์ยอมปล่อยให้เขาไปเจอลูกสาวในเร็วๆ นี้ มันคงจะทำให้ ซูรี่ ดีใจมากๆ แน่นอนว่า ซูรี่ ต้องการเห็นพ่อของเธอ และคิดถึงพ่อของเธอมากๆ แต่เธอก็โตเร็วสุดๆ ถ้าเกิด ทอม ไม่อยากเสียเธอไปตลอดกาลแล้วล่ะก็ เขาก็ควรทำบางอย่างได้แล้ว!" วงใน เผย
 
เครดิตภาพ : Getty
 
 
  • 1,504 view
  • share