ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 06:26

แฟนคลับสาวเก้งกวางเฮลั่น"แพททินสัน"เลิก"ทวิกส์" ?

บรรดาสาวๆ ทั่วโลกเตรียมเปล่งกล่องเสียงเฮสนั่น หลังมีรายงานว่า โรเบิร์ต แพททินสัน พระเอกสุดฮอต แยกทางกับ เอฟเคเอ ทวิกส์ นักร้องสาวมาดเซอร์ ทั้งที่คบหาดูใจกันมาตั้งแต่เดือนกันยายน 2014 และถึงขนาดหมั้นหมายกันแล้ว แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด

          เป็นที่ทราบกันดีว่า แพททินสัน กับ ทวิกส์ โชว์ความหวานมาตลอดนับตั้งแต่ที่พวกเขาเปิดตัวว่ากำลังปลูกต้นรักกัน แม้จะมีกระแสข่าวออกมาในเชิงต่อต้าน เพราะแฟนคลับของ "อาร์-แพ็ทซ์" มองว่าป็อบสตาร์เด็กแนว ไม่คู่ควรทั้งรูปร่างหน้าตา และชื่อเสียง

          อย่างไรก็ตาม แพททินสัน กับ ทวิกส์ สามารถผ่าฟันคำติฉินนินทาได้สำเร็จและตกลงหมั้นหมายกันหลังจากคบได้ 7 เดือน แต่แล้วความสัมพันธ์ที่เคยหวานชื่นกับเริ่มเหี่ยวเฉา สุดท้ายทั้งสองคนตัดสินใจสวมคอนเวิร์สทางใครทางมันเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

          แหล่งข่าวใกล้ชิดกับ พระเอกชื่อดังจากบทผีดิบรูปหล่อ เอ็ดเวิร์ด คัลเลน ภาพยนตร์เรื่อง " Twilight" กับ นักร้องมาดติสต์ซึ่งมีชื่อจริงว่า ทาห์เลียห์ บาร์เน็ตต์ กล่าวว่า "ร็อบ รู้สึกเบื่อ พวกเขาถอนหมั้นกัน และบอกกับเพื่อนๆ ว่าพวกเขาเลิกกันแล้ว"

          "สำหรับในเวลานี้มันเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบากมากๆ เพราะมีหลายๆ อย่างที่กลายเป็นเรื่องที่แย่ระหว่างพวกเขา และพวกเขารู้ว่าพวกเขาคงไม่สามารถเป็นคู่รักที่เข้ากันได้อีกต่อไปแล้ว" แหล่งข่าวแฉ โดย แพททินสัน เคยผิดหวังกับความรักมาแล้วสมัยที่คบกับ คริสเท่น สจ๊วร์ต ดาราสาวคู่ขวัญ นานถึง 4 ปี แต่ก็เลิกแบบเจ็บช้ำ 

เครดิตภาพ REUTERS, Getty, GQ

ครั้งแรกรักมองตาตลอด

บายแล้วความหล่อ

 เกิดมาหล่อแต่ช้ำรักบ่อยๆ