ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 01:21

รุนแรงเหลือเกิน!แฟนคลับสายโหดคลั่งแค้นสุดขีด"เกิร์ลส์เจนฯ"เปลี่ยนไป!!

  • 1,335 view
  • share

ท่ามกลางความตกตะลึง, โศกเศร้า, สับสน, ตื่นเต้น ฯลฯ กับอนาคตของ เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls’ Generation) เกิร์ลส์กรุ๊ปยอดนิยม ในหมู่แฟนคลับ และคอบันเทิงเกาหลีทั่วไป ภายหลัง เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (SM Entertainment) ค่ายเพลงดังเคป็อป ยืนยันเมื่อวันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่านมา ว่าพวกเธอไม่ได้ต่อสัญญาครบถ้วนทั้ง 8 คนไปแล้วนั้น กลับยังคงมีปฏิกิริยารุนแรงคาดไม่ถึงติดตามมาด้วย!

    แม้ เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จะไม่ยอมเปิดเผยว่าสมาชิกคนใดจะไม่ขออยู่โยงด้วยกันต่อไปก็ตาม แต่กระแสข่าวก็แพร่สะพัดออกมาว่า ซูยอง (ชเว ซูยอง), ซอฮยอน (ซอ จูฮยอน) และ ทิฟฟานี่ (ฮวัง มิยอง) คือ 3 สมาชิก "โซชิ" ที่กำลังจะอำลาต้นสังกัดตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมาของพวกเธอ

    ออลเคป็อป (Allkpop) เว็บไซต์บันเทิงกิมจิภาคภาษาอังกฤษ รายงานว่าแม้ส่วนใหญ่แล้วชาวเน็ตต่างรู้สึกช็อกและโศกเศร้าสะเทือนใจกับข่าวดังกล่าว แต่ก็มีส่วนหนึ่งที่แสดงความโกรธเคืองที่เกิร์ลกรุ๊ปขวัญใจจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว เมื่อมีแฟนๆ หลายคนถึงกับแสดงออกซึ่งความรุนแรงเพื่อระบายอารมณ์ไม่ได้ดั่งใจ...

    ชาวเน็ตรายหนึ่งที่อ้างตัวเองว่าเป็น "โซวอน" (SONE หมายถึงแฟนพันธุ์แท้ เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) คนหนึ่ง ได้แบ่งปันภาพถ่ายจากหน้าจอในกลุ่มแชทกลุ่มหนึ่งกับ "โซวอน" อีก 84 คน หลังจากที่ทราบข่าวดังกล่าว โดยมีข้อความระบุว่า "ฉันโกรธมากๆ", "ซีเรียสนะ", "ฉันทนเรื่องนี้ไม่ได้" ขณะที่มีแฟนคลับคนหนึ่งถึงกับทำลายอัลบั้มเพลงเดี่ยวของ แทยอน (คิม แทยอน) หัวหน้าวง แถมยังอัพโหลดภาพเข้ามายังกลุ่มแชทดังกล่าวด้วย

    นอกจากนี้ ยังมีแฟนคลับอีกคนหนึ่งที่ได้แสดงความโกรธกริ้วอย่างสุดๆ ด้วยการฉีกทึ้งภาพปกอัลบั้ม และหักซีดีเพลง "โซนยอชิแด" อย่างไม่เหลือชิ้นดี

    เมื่อภาพดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์ ชาวเน็ตจำนวนมากพากันวิพากษ์วิจารณ์สารพัด อาทิ "พวกเขาไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้...", "เกิดอะไรขึ้นกับพวกเขากันล่ะเนี่ย? ถ้าพวกเขาเป็นแฟนตัวจริง พวกเขาก็ควรจะให้กำลังใจพวกเธอไม่ว่าจะยังไงก็ตามสิ", "พวกเขาก็แค่ทำให้ซีดีของตัวเองต้องเสียหายไปอย่างเปล่าประโยชน์"

                        เครดิตภาพ: Allkpop, SBS, SM Entertainment

 

  • 1,335 view
  • share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ