ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 ตุลาคม 2560 เวลา 13:56

แฮปปี้เบิร์ธเดย์!"เบลล่า ธอร์น"20 ขวบแล้ว-ขึ้นแท่นเซ็กซี่สตาร์ไอจีแห่งยุค

เป็นสาวเต็มตัวแล้ว เบลล่า ธอร์น ฉลองวันเกิดในวัย 20 ปี และเตรียมพร้อมสู่เป็นการเป็นควีน ออฟ อินสตาแกรมคนล่าสุด กับบรรดาภาพสุดเซ็กซี่เร้าร้อนปรอทแตกที่ทำเอาพวกหนุ่มกลัดมันต้องอ้าปากค้างไปตามๆ กัน

    ไม่น่าแปลกใจเลยที่ดาราวัยรุ่น วัย 20 กะรัต จะมียอดผู้ติดตามในไอจีถึง 16 ล้านแอคเคาท์ นักแสดงสาวดาวรุ่งจาก Famous In Love สร้างความฮือฮากับเหล่าผู้ติดตามในโลกโซเชียลเสมอ เฉพาะแค่ในปี 2017 เบลล่า ลงรูปเดี่ยวสุดเซ็กซี่ของตัวเองที่ทำเอาหนุ่มๆ ตาลุกวาว เป็นภาพที่เธอใส่ชุดเป็นแซนตี้สาว ซึ่งแน่นอนว่าเจ้าตัวไม่เคยสร้างความผิดหวังแก่เหล่าผู้ติดตามเลย และเหล่าแฟนคลับก็มีแต่อยากให้ลงรูปเซ็กซี่มากขึ้นเรื่อยๆ
                 
    เบลล่า เคยสร้างเสียงฮือฮาเป็นอย่างมากเมื่อเธอลงรูปตัวเองสวมบีกินี่สีแดงตัวจิ๋วทำอวดกล้ามหน้าท้องสุดเซ็กซี่เมื่อกรกฎาคมที่ผ่านมา และช่วงหน้าร้อนของเดือนมีนาคม ปี 2017 นักแสดงสาวก็ไม่ลืมที่จะแชร์รูปตัวเองในชุดบีกินี่จากทริปท่องเที่ยวที่ผ่านมา ตั้งแต่อวดร่องอกไปจนถึงเปลือยแก้มก้น ตอนนี้ดูเหมือนว่าเธอได้อัพเลเวลใหม่กลายเป็นสายเซ็กซี่เต็มตัวแล้ว โดยลงรูปสุดวาบหวิวของตัวเองที่หาชมได้แต่ในอินสตาแกรมเธอเท่านั้น!
    
    เรื่องสร้างความเซอร์ไพรส์ก็เป็นอีกอย่างที่เธอถนัดนัก เพราะเมื่อไม่นานมานี้ เบลล่า เพิ่งลงรูปจูบสุดดูดดื่มกับ ทาน่า มอนกิว ยูทูบเบอร์สาวคนดังรุ่นราวคราวเดียวกัน ทางไอจีช่วงเดือนกันยายน ที่ผ่านมา โดยทั้งคู่มีข่าวลือว่าเดทกันอยู่ และในรูปนั้นชาวเน็ตก็ถึงกับตะลึงในความซาบซ่าที่ดาราสาวจับใบหน้าของอีกฝ่ายเพื่อบรรจงจูบแลกลิ้นกันอย่างเมามันส์!
                  
    เบลล่า ซึ่งเป็นอดีตดาราเด็กของดิสนี่ย์ มักเน้นใส่ชุดที่มีสีสันและโชว์เนื้อหนังตัวเอง ซึ่งเป็นสไตล์การแต่งตัวที่อาจไม่น่าพิสมัยเท่าไหรนัก แต่เธอก็ไม่กลัวที่จะใส่มัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อครอปคอลึกที่ทำให้แอบเห็นหน้าอกหน้าใจ และอีกชุดที่เธอโพสท่าถ่ายรูปหน้าลิฟต์ เป็นเกาะอกสีขาวกับกางเกงยีนส์ขาสั้นกุดและใส่ถุงน่องตาข่าย ซึ่งทุกลุคการแต่งตัวของนักแสดงสาวที่ลงในไอจีนั้นสุดติ่งกระดิ่งแมวมาก และเหล่าแฟนคลับต่างรอไม่ไหวแล้วที่จะชมภาพทีเด็ดในไอจีของเธอที่วันนี้ครบ 20 ปีเต็มแล้ว

    เครดิต  Bella Thorne/Instagram