ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 ตุลาคม 2560 เวลา 05:55

ห่วยแต่ในหนัง!“มีลา คูนิส”ลั่นตั้งใจเลี้ยงลูกเป็นคนดี

มีลา คูนิส สตาร์สาวจาก A Bad Moms Christmas ออกมาเปิดใจว่า ในชีวิตจริงของเธอนั้นไม่ได้เป็นคุณแม่ที่ไม่เอาไหนตามภาพยนตร์ที่เล่นแต่อย่างใด

          “เราทั้งคู่จะไม่เลี้ยงลูกให้เป็นภาระสังคม” นักแสดงวัย 34 ปี ที่มีลูก 2 คนกับ แอชตัน คุชเชอร์  คือ ไวแอตต์ ลูกสาววัย 3 ขวบ และ ดิมิทรี ลูกชายวัย 10 เดือน ให้สัมภาษณ์กับ Entertainment Tonight เมื่อวันอังคารที่ 3 ตุลาคม “ในโลกใบนี้มีคนเลวมากพอแล้ว! ฉันกับ คุชเชอร์ ไม่อยากให้ลูกเป็นคนแบบนั้น แต่ถึงอย่างงั้นก็มีคนดีอยู่ด้วยเหมือนกัน"

          บางครั้ง คูนิส ก็มีปัญหาเรื่องความสมดุลในชีวิตระหว่างการเป็นแม่กับการทำงาน “มันก็มีความเครียดและความรู้สึกผิดที่ไม่ได้ดูแลลูก แต่ลึกๆ คุณก็รู้นั่นแหละว่าลูกๆ จะโอเค เพราะฉันเคยทำมันครั้งนึงและลูกก็ไม่ได้โกรธฉัน ฉันเลยรู้สึกว่า โอเค ฉันทำมันได้ แต่ฉันก็ต้องขอความช่วยเหลือด้วย การทำงานเต็มเวลาของ คุชเชอร์ ทำให้เขาย้ายบริษัทมาที่นี่เลย เขาสามารถทำงานได้เต็มที่และดูแลลูกไปด้วย”

          ตั้งแต่มีลูกคนที่ 2 ในปีที่แล้ว ดาราสาว That '70s Show ใช้เวลาว่างไปกับการเข้ายิม “ฉันไม่ชอบคนที่พูดว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติ” คูนิส ให้สัมภาษณ์กับ ET “ให้ตายเถอะ! มันไม่ใช่เรื่องธรรมชาติ”

          ในระหว่างที่ถ่ายทำ Bad Moms ภาคใหม่ คูนิส ได้วางแผนการฉลองเทศกาลคริสต์มาสไปด้วย “จนถึงตอนนี้ ธรรมเนียมของเราคือห้ามให้ของขวัญกับพวกเด็กๆ” เธออธิบาย “เราตั้งกฎขึ้นมาในปีนี้เพราะเมื่อเด็กมีอายุน้อยกว่า 1 ขวบ มันไม่มีผลอะไรเลย ปีที่แล้วตอนที่เราฉลองเทศกาลคริสต์มาส ไวแอตต์ อายุ 2 ขวบ และมันก็มากเกินไป ฉันกับ คุชเชอร์ ไม่ให้ของขวัญอะไรกับลูกเลย มีแต่คุณปู่คุณย่าที่ให้ พวกเราบอกกับพ่อแม่เราว่า ขอร้องนะ ถ้าพ่อกับแม่จะให้ของขวัญกับหลาน เลือกมาแค่อย่างเดียวก็พอ ไม่อย่างงั้น ต้องบริจาคให้กับโรงพยาบาลเด็ก หรือสัตว์ หรือบริจาคให้กับอะไรก็ได้ที่อยากบริจาค นี่คือกฎใหม่ของครอบครัว”

          สำหรับ A Bad Moms Christmas เตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้

เครดิตภาพ : GC Images,AP Images,INFdaily

คูนิส-คุชเชอร์ ตั้งใจเลี้ยงลูกเป็นคนดี

คู่รักดารามีเวลาให้ลูกๆ เสมอ

ลูกสองแต่ไม่ลืมออกกำลังกายฟิตหุ่น