ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 ตุลาคม 2560 เวลา 08:01

"บูลล็อก"ยังไม่หนำใจเตรียมรับเลี้ยงลูกเพิ่ม

บางคนแค่มีลูกคนเดียวก็มีความสุขแล้ว แต่บางรายก็คิดที่จะมีลูกหลายคน ซานดร้า บูลล็อก นักแสดงหญิงระดับโลกเองก็เป็นหนึ่งในนั้น เพราะล่าสุด โอเค! นิตยสารบันเทิงเล่มหนึ่งแฉว่าเธอกับ ไบรอัน แรนดอลล์ หวานใจสุดหล่อกำลังดำเนินเรื่องเพื่อรับเลี้ยงเด็กคนหนึ่งเป็นลูกบุญธรรม

สำหรับหนูน้อยรายนี้เป็นเด็กผู้หญิง โดยไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอายุ หรือเรื่องที่ว่าเธอชื่ออะไร แต่ที่แน่อนอนก็คือนี่จะเป็นลูกบุญธรรมคนที่ 3 ของ บูลล็อก หลังจากที่ตอนนี้เธอมี หลุยส์ หนูน้อยวัย 7 ขวบกับ ไลล่า เด็กวัย 3 ขวบเป็นลูกบุญธรรมอยู่แล้ว
 
วงในระบุว่า "มันไม่มีช่วงเวลาไหนที่เหมาะไปกว่าตอนนี้อีกแล้ว แซนดี้ กำลังอยู่ในช่วงที่เรื่องดีๆ ทุกอย่างกำลังเข้ามาหาเธอ ว่ากันว่าตอนนี้พวกเขากำลังแอบดำเนินขั้นตอนสุดท้ายในเรื่องเอกสารการรับเลี้ยงลูกบุญธรรม และพวกเขาก็คาดว่าจะพาเด็กมาที่บ้านได้ก่อนถึงช่วงวันหยุด"
 
"แซนดี้ ดีใจมากๆ ที่เขา (แรนดอลล์) ทำตัวเป็นธรรมชาติกับลูกๆ สุดๆ เขามีความอดทนสูง, ใจดี และเป็นสุภาพบุรุษ เธอเรียกเขาว่าเป็น -คนที่รู้ใจเด็ก- เพราะเขารับรู้ได้เองว่าเด็กๆ ต้องการอะไร ขณะที่เพื่อนๆ ของเธอก็บอกว่าแซนดี้ อยากรับเลี้ยงลูกอีกคนมากๆ แถม หลุยส์ กับ ไลล่า ก็ยังถามอยู่ตลอดเวลาด้วยว่าเมื่อไหร่ที่พวกเขาจะมีน้องสักที" แหล่งข่าว เผย
 
 
เครดิตภาพ : AKM-GSI