ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 ตุลาคม 2560 เวลา 06:27

"ฟ็อกซ์"ไม่รักเดียวใจเดียวแอบกุ๊กกิ๊กกับ"ลองโกเรีย"

ตอนแรกๆ ความรักของ เจมี่ ฟ็อกซ์ นักแสดงชายคนดังกับ เคที่ โฮล์มส์ หวานใจคนงามก็ดูจะไปได้ด้วยดีอยู่หรอก แต่ตอนนี้มันวุ่นไปกันใหญ่แล้ว เพราะล่าสุด สเตรท ชัตเตอร์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าเขาดันนอกใจเธอด้วยการไปปาร์ตี้กับ อีวา ลองโกเรีย นักแสดงสาวคนสวยเฉยเลย!

          โฮล์มส์ กับ ฟ็อกซ์ ตกเป็นข่าวเรื่องรักๆ ใคร่ๆ กันตั้งแต่ปี 2013 แล้ว และความสัมพันธ์ของพวกเขามันก็ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่ฝ่ายสาวหย่าขาดกับ ทอม ครูซ อดีตสามีดาราระดับโลกไปเรียบร้อย

          ทั้ง 2 คนพยายามทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นเรื่องลับสุดยอดมาโดยตลอด ก่อนที่จะเปิดตัวเปิดใจอย่างเป็นทางการตอนเดินเที่ยวด้วยกันที่มาลิบู เมื่อช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา จนทำให้ดูแล้วไม่น่ามีอะไรที่จะทำให้พวกเขาต้องแยกทางกัน

          อย่างไรก็ตาม ไม่นานมานี้มีข่าวลือว่า ฟ็อกซ์ แอบไปกุ๊กกิ๊กกับสาวรัสเซีย ซึ่งถึงแม้มันจะเป็นเพียงเสียงลือเสียงเล่าอ้าง แต่มันก็เป็นประเด็นที่น่าสนใจพอตัว และล่าสุดมันก็มีการแฉว่า ฟ็อกซ์ แอบไปเฮฮาปาร์ตี้จนดูสนิทเกินกว่าเพื่อนกับ ลองโกเรีย อีกราย

          "เจมี่ ฟ็อกซ์ ไปเที่ยวกลางคืนกับคนที่เขาสนิทด้วยทั้ง เจย์ ฟาโรห์ และ เอวา ลองโกเรีย เจมี่ กับ เจย์ เริ่มการปาร์ตี้ด้วยกันที่ เล ดิสทริค ก่อนที่พวกเขาจะไปร่วมมื้อเย็นกับ เอวา ลองโกเรีย ที่ เมกุ ร้านยอดฮิตของพวกคนดังที่ มีทแพ็คกิ้ง ดิสทริค" วงใน ระบุ

เครดิตภาพ : Getty

แอบนอกใจจริงๆ หรือนี่ ?

ลองโกเรีย สาวที่ลือกันว่า ฟ็อกซ์ แอบกุ๊กกิ๊กด้วย