ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 กันยายน 2560 เวลา 11:34

"จัสติน บีเบอร์"ควงสาวใหม่ไปโบสถ์-ออกเดทยามค่ำคืน

จัสติน บีเบอร์ ป๊อปสตาร์หนุ่มคนดัง ตกเป็นข่าวเรื่องความรักอีกครั้ง เมื่อล่าสุดเขาควง เปาล่า ปอลลิน ดาราสาวคนสวยจากซีรีส์ Ballers ไปโบสถ์ พร้อมออกเดทยามค่ำคืนเมื่อวันพุธที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา

"พวกเขาเจอกันก่อนในวันนั้นและเขาก็ยืนยันว่าเธอจะไปโบสถ์พร้อมกับเขา" แหล่งข่าวเผย "หลังจากเข้าโบสถ์ไปแล้ว มันมีพวกปาปารัซซี่คอยอยู่ข้างนอก พวกเขาเลยแอบหนีออกมาและไปเดทเป็นการส่วนตัว"
 
ทั้งคู่แต่งตัวแบบสบายๆ โดย บีเบอร์ สวมกางเกงยีนส์ขาดกับแจ็คเกตสีเทอร์คอยส์ ที่มีข้อความข้างหลังว่า Fear of God ส่วน ปอลลิน สวมเสื้อกล้ามสีขาวกับกางเกงยีนส์ พร้อมกับรองเท้าผ้าใบขาว
 
นักร้องหนุ่ม Sorry เพิ่งพักจากเรื่องงานเพื่อหันมาเอาใจใส่กับชีวิตส่วนตัวและเรื่องสุขภาพจิต หลังจากที่ตัดสินใจยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ต Purpose ของตัวเองเมื่อเดือนกรกฎาคมในช่วงนาทีสุดท้าย "เมื่อวันศุกร์เขายังพร้อมอยู่เลย แต่พอคืนวันอาทิตย์เขาก็เกิดเปลี่ยนใจ เขาไม่อยากทำมันแล้ว" แหล่งข่าวเผยในเวลานั้น พร้อมเสริมว่าศิลปินหนุ่มได้หันหน้าเข้าหาศาสนาเพื่อแสดงหาคำชี้นำการดำเนินชีวิต "สมาชิกโบสถ์ฮิลล์ซอง (ในนครนิวยอร์ก) บอกว่าเขาไม่จำเป็นต้องไปและพระเจ้าจะคุ้มครองเขา" 
 
บีเบอร์ เปิดใจถึงการตัดสินใจผ่านทางอินสตาแกรมอย่างยืดยาวในสัปดาห์ต่อมา "ผมซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่งกับการเดินทางร่วมกับพวกคุณทุกคน... ผมซาบซึ้งใจสำหรับทัวร์คอนเสิร์ต แต่สิ่งที่ผมซาบซึ้งที่สุดคือการที่ผ่านได้ผ่านประสบการณ์เหล่านี้ร่วมกับพวกคุณ!" หนุ่มสุดเกรียนเขียนเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม "ผมปล่อยให้ความไม่มั่นคงมาคุกคามชีวิตผมอยู่หลายครั้ง ปล่อยให้ความสัมพันธ์ที่ย่ำแย่มาควบคุมวิธีที่ผมแสดงออกต่อผู้คนและวิธีที่ผมปฏิบัติต่อพวกเขา! ปล่อยให้ความขมขื่นและความหวาดกลัวมาบงการชีวิตผม!!!"
 
"ผมรู้ดีว่าผมไม่มีทางสมบูรณ์แบบ และผมก็จะทำผิดพลาดต่อไป แต่ผมก็จะไม่ปล่อยให้อดีตมาเป็นตัวกำหนดอนาคตของผม สิ่งที่ผมจะไม่ทำก็คือการละอายต่อความผิดพลาดของตัวเอง ผมอยากเป็นคนที่เรียนรู้และเติบโตจากสิ่งเหล่านั้น!! ผมอยากให้พวกคุณทุกคนรู้ว่าทัวร์นี้มันเหลือเชื่อและสอนผมอย่างมากมายเกี่ยวกับตัวเอง" เขาระบายความในใจต่อ "ผมอยากให้อาชีพของผมมีความมั่นคง แต่ผมก็อยากให้จิตใจและวิญญาณของผมมีความมั่นคงเช่นกัน นั่นจะทำให้ผมสามารถเป็นคนอย่างที่ผมอยากจะเป็น เป็นสามีอย่างที่อยากจะเป็น และเป็นพ่อคนอย่างที่อยากจะเป็น"
 
เครดิตภาพ BACKGRID, Instagram