ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 กันยายน 2560 เวลา 07:12

"ไมลี่ย์"รับต้องพี้ยาเรียกความกล้าเพื่อเล่นผาดโผนบนเวทีคอนเสิร์ต

ไมลี่ย์ ไซรัส ป็อบสตาร์สาวสุดซ่า เปิดปากยอมรับว่ามักจะใช้กัญชาตอนที่เดินทางไปทัวร์คอนเสิร์ต " Bangerz " โดยเฉพาะตอนที่ต้องขึ้นไปขี่ฮอตด็อกยักษ์ สำหรับเหตุผลที่ต้องพี้ยาให้เมา เนื่องจากต้องการความกล้าเพื่อทำอะไรที่บ้าระห่ำเกินห้ามใจ

          สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตอนที่ ไมลี่ย์ อายุประมาณ 21 ปี และต้องออกทัวร์คอนเสิร์ต โดยมีอยู่ช่วงหนึ่งเธอต้องกระโดดขึ้นไปขี่ฮอตด็อกยักษ์ซึ่งลอยลิ่วอยู่เหนือศีรษะผู้ชมพร้อมทั้งเคลื่อนตัวไปตลอดขณะที่ ลูกสาวของบิลลี่ เรย์ ไซรัส คันทรีระดับตำนาน กำลังร้องเพลงอย่างเมามัน

          อดีตนักแสดงจากค่ายดิสนี่ย์ ซึ่งกำลังให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับอัลบั้มใหม่ให้กับ "Apple Music's Beats 1" ยืนยันเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "ต้องบอกว่ามันน่ากลัวจริงๆ มันสูงมากๆ ตอนที่ขึ้นไปขี่เจ้าฮอตด็อกยักษ์ แน่นอนว่ามันน่ากลัวมากๆ....ใช่ยาเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของฉันช่วงเวลานั้น สัปดาห์นี้ครบ 6 เดือนที่ฉันไม่เมา ซึ่งมันไม่ค่อยสนุกเลย"

          "ฉันคิดเกี่ยวกับหนังเรื่องเดอะ ทรูแมน โชว์ ด้วยเหตุนี้ นั่นทำให้ฉันต้องกระโดดขึ้นไปอยู่บนฮอตด็อกยักษ์ต่อหน้าผู้ชมกว่า 20,000 คน" แฟนสาวของ เลียม เฮมส์เวิร์ธ พระเอกหนุ่มเลือดออสซี่ ซึ่งเป็นเจ้าของเพลงฮิต "Wrecking Ball" กล่าว 

          ก่อนหน้านี้ ไมลี่ย์ เปิดใจเกี่ยวกับการใช้กัญชา พร้อมยืนยันกับ จิมมี่ ฟอลลอน ถึงเหตุผลที่เธอเลิกพี้เนื้อ "ฉันแบบว่า เออ คุณไม่มีทางรู้เกี่ยวกับเหตุผลในเรื่องนี้หรอก ฉันมักจะเมาในรายการของคุณเสมอ ครั้งล่าสุดที่ฉันมาที่นี่ ฉันสวมชุดกระต่ายบันนี่ และจากนั้นก็ใส่ชุดแมว  มีเหตุผลสำหรับเรื่องเหล่านี้ บอกเลยว่าฉันเมากัญชา"

          "ฉันอยากทำให้มั่นใจว่าฉันเคลียร์ทุกอย่าง เกี่ยวกับสิ่งที่ฉันกำลังพูดเรื่องอัลบั้มใหม่ของฉัน ฉันฝันว่าฉันตาย อย่างไรก็ตามไม่มีใครตายจากการดูดกัญชา แต่ไม่มีใครที่สูบกัญชามากพอๆ กับฉัน" ป็อบสตาร์ที่โด่งดังจากซีรี่ส์ และหนังเรื่อง " Hannah Montana" ระบุ

เครดิตภาพ Instagram, Getty

คลิป https://www.youtube.com/watch?v=BiTS1CQux6Y

ช่วงชีวิตสบายๆ ของ ไมลี่ย์

มาดสาวใสๆ จะกลับมาอีกไหม