ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 กันยายน 2560 เวลา 06:52

"เจ๊แพม"สุดโศกเศร้านำขบวนไว้อาลัย"เฮฟเนอร์"

การเสียชีวิตของ ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ เจ้าพ่อของ "เพลย์บอย" นิตยสารยอดฮิตสำหรับท่านชายถือเป็นเรื่องที่ทำให้หลายคนตกใจสุดๆ โดยเฉพาะบรรดาคนที่เคยร่วมงานกับนิตยสาร ซึ่งในกลุ่มนั้นมีหลายคนที่ร่วมไว้อาลัยให้เขา และ พาเมล่า แอนเดอร์สัน ก็เป็นหนึ่งในนั้น

          แอนเดอร์สัน พิมพ์ว่า "ลาก่อน #Hef คุณเฮฟเนอร์คะ ฉันมาได้จนถึงทุกวันนี้ก็เพราะคุณแท้ๆ คุณสอนฉันถึงทุกเรื่องที่สำคัญเกี่ยวกับอิสระภาพและความเคารพซึ่งกันและกัน นอกจากครอบครัวของฉันแล้วเนี่ย คุณก็ถือเป็นคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของฉันเลย"

          "คุณเป็นคนที่มอบชีวิตให้ฉัน ผู้คนพร่ำบอกกับฉันอยู่ตลอดว่าฉันเป็นคนโปรดของคุณ มันทำให้ฉันช็อกมาก แต่คุณก็อายุมากแล้ว หลังของคุณมีอาการปวดหนักมาก ครั้งล่าสุดที่ฉันเห็นคุณนี่คุณต้องใช้ไม้เท้าช่วยเดินเลย คุณไม่อยากให้ฉันเห็นคุณในสภาพแบบนั้น ตอนนั้นคุณแทบไม่ได้ยินอะไรเลย ตอนนี้ฉันเสียใจมากๆ กับเรื่องนี้" หญิงวัย 50 ปี ระบุ

          คิม คาร์ดาเชี่ยน ก็เป็นอีกคนที่เคยร่วมงานกับ เพลย์บอย แล้วมาไว้อาลัยให้ เฮฟเนอร์ โดยเธอกล่าวว่า "เสียใจมากที่ได้ยินข่าวเกี่ยวกับ ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ เขาถือเป็นตำนาน, เป็นผู้บุกเบิก และคนเก่งๆ อย่างเขาก็มีเพียงคนเดียวในโลกนี้ เราเคยสนุกกันมากๆ และมีความทรงจำที่ยอดเยี่ยมร่วมกันหลายครั้ง"

          ทั้งนี้ สาวคิม เผยว่าเธอได้พูดคุยถึงความทรงจำที่หอมหวานเรื่อง เฮฟเนอร์ กับ ฮิลตัน ด้วย "ปารีส กับฉันรำลึกถึงงานปาร์ตี้เพลย์บอยที่แมนชั่น และเรื่องที่ว่าเรารัก เฮฟ มากแค่ไหน เธอส่งอีโมจิที่เหมาะกับ เฮฟ มาให้ด้วย"

          ด้าน ปารีส ฮิลตัน ก็พิมพ์ตอบ คาร์ดาเชี่ยน ทันทีว่า "ฉันจะต้องคิดถึง เฮฟ แน่ๆ! ฉันเคยมีช่วงเวลาที่สนุกสนานหลายครั้งกับคุณที่ #PlayboyMansion #ปาร์ตี้ชุดชั้นใน"

          ขณะที่ เคที่ ไพรซ์ ซึ่งเคยขึ้นปก เพลย์บอย เมื่อปี 2002 ก็ไว้อาลัยให้กับคนดังของวงการบันเทิงเช่นกัน "ไปสู่สุขคตินะคะ ฮิวจ์ เฮฟเนอร์"

เครดิตภาพ : Playboy, REX

 เจ๊แพม เคยขึ้นปกมาแล้ว

สนิทกันมากๆ

สาวคิม ก็เคยขึ้นปกเพลย์บอยเหมือนกัน.

ฮิลตัน ตอนไปปาร์ตี้กับ เฮฟเนอร์

เฮฟเนอร์ เคยมีสาวๆ หลายคนรายล้อม