ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 กันยายน 2560 เวลา 14:19

เต็มเหนี่ยว!"เบลล่า ธอร์น"จูบบี้ขยี้นมเพื่อนสาวสุดเมามันส์

  • 1,516 view
  • share

เพียง 20 วันหลังจาก ทาน่า มอนกิว ยูทูบเบอร์สาวคนดัง ออกมาเวิ่นเว้อผ่านทวิตเตอร์ว่าเธออยากเดทกับ เบลล่า ธอร์น นางเอกสาวสุดเปรี้ยว ฝันของเธอก็เป็นจริงขึ้นมา เมื่อทั้งสองสาวได้เรียกเสียงฮือฮาผ่านโลกออนไลน์อีกครั้ง ด้วยการแลกลิ้นดูดปากจ๊วบจ๊าบกันพร้อมโพสต์รูปอวดแฟนๆ ทางโซเชียลมีเดียในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน สาวคนดังแห่งโลกออนไลน์วัย 19 ขวบ ที่กำลังผันตัวเป็นแร็พเปอร์ ลงรูปจูบกันอย่างนัวเนียกับนักแสดงสาวจอมฉาววัยเดียวกันในทวิตเตอร์ ในภาพสุดสยิวนั้นอดีตดาราเด็กดิสนีย์สวมหมวกสีแดงและเสื้อตาข่ายสีดำที่คลุมทับกับแจ็คเก็ตยีนส์ประกบปากแลกลิ้นกันอย่างเมามันส์กับเพื่อนสาวผมบลอนด์คนสวย
 
"ฝันของฉันเป็นจริงแล้ว เด็กๆ" แคปชั่นรูปของยูทูบเบอร์คนสวย
           
ไม่เพียงแค่นั้น ทาน่า ยังลงรูปที่พวกเธอจูบกันอย่างดูดดื่มลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแคปชั่นว่า "เธอเป็นของฉัน" ขณะที่ดาราสาว You Got Me ก็ไม่ยอมน้อยหน้าลงรูปดูดปากสุดร้อนแรงลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวเช่นกัน เมื่อวันจันทร์ที่ 25 กันยายนที่ผ่านมา พร้อมแคปชั่นภาพ "มีใครช็อคป่ะ?"
 
ด้าน ทาน่า ไม่รอช้าตอบกลับทวีตของ ธอร์น ไปอย่างไว "ฉันไงเพราะฉันคิดถึงเธอนะทูนหัวจ๋า"
 
สองสาวได้ควงกันไปเที่ยวเทศกาลดนตรี ไลฟ์ อิส บิวตี้ฟูล ที่ลาสเวกัส เป็นเวลา 3 วัน ซึ่งสตาร์สาว Shake It Up ได้แชร์รูปภาพของทั้งคู่ที่แสดงออกถึงความหลากหลายทางเพศลงในสแนปแชทด้วย
             
ธอร์น สวมหูแมวและใส่ชุดเดรสหลากสีสัน จับหน้าอกอวบอัดของ มอนกิว เข้าอย่างจังและทั้งคู่ก็มองไปที่กล้องพร้อมทำท่าทางตกใจ ขณะที่อีกรูปหนึ่งนางเอกสาวเอาหน้าซุกไซร้ลงไปที่ปทุมถันของเพื่อนคนสวยอย่างสยิวกิ้ว
 
ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เป็นที่แน่ชัดว่า มอนกิว กับ ธอร์น นั้นเดทกันอยู่หรือไม่ เพราะนักแสดงสาวจากฟลอริด้าเป็นคนที่เปิดกว้างเรื่องเพศอย่างสุดโต้ง หลังจากเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2016 เธอได้คอนเฟิร์มในทวิตเตอร์ว่าเป็นไบเซ็กชวล และเมื่อเดือนเมษายนของปีนี้เธอก็ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ว่า “ฉันทำสิ่งต่างๆ กับพวกผู้หญิงได้ แต่ฉันก็ต้องการเดทกับพวกหล่อนด้วย”
 
ก่อนหน้านี้ ธอร์น เคยคบหากับ เกร็ก ซัลคิน นักแสดงหนุ่มถึง 1 ปี ก่อนที่จะเลิกรากันไปเมื่อปี 2016 และเธอก็เคยมีข่าวว่าคบหากับดาราเซเลบหลายคนไม่ว่าจะเป็น ไทเลอร์ โพซี่, ชาร์ลี พูท รวมถึง สกอตต์ ดิซิค เพลย์บอยตัวพ่อด้วย
 
 
เครดิตภาพ  BellaThorne/Twitter/INSTAGRAM , TANAMONGEAU/Twitter/INSTAGRAM
 
 
 
  • 1,516 view
  • share