ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 กันยายน 2560 เวลา 13:44

ป่องอีกคน!"โคลอี้ คาร์ดาเชียน"ตั้งท้อง 4 เดือนแล้ว

  • 2,047 view
  • share

โคลอี้ คาร์ดาเชียน ดาราสาวเรียลลิตี้โชว์ วัย 33 ปี ตกเป็นข่าวว่าได้ตั้งท้องทายาทคนแรกกับแฟนหนุ่มนักบาสเกตบอล ทริสตัน ธอมป์สัน วัย 26 ปี โดยมีอายุครรภ์ได้ 4 เดือนแล้ว จากการยืนยันของแหล่งข่าวหลายราย

เจ้าของแบรนด์เสื้อ The Good American ได้กล่าวติดตลกใน Keeping Up With the Kardashians ซีซั่น 13 ที่จบลงเมื่อเดือนมิถุนายน ว่า ธอมป์สัน ที่เธอควงมาตั้งแต่เดือนกันยายน ปี 2016 อยากมีลูกเยอะๆ เพื่อสร้างทีมบาสเกตบอลของตัวเอง "เขาอยากมีลูก 5-6 คนกับฉันและนั่นก็น่ารักมาก" โคลอี้ พูดถึงแฟนเด็กเซ็นเตอร์ตัวเก่ง คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส "เราจะค่อยเป็นค่อยไปกันก่อนที่จะถึงจุดนั้น แต่ตอนนี้ฉันไม่ได้คุมกำเนิดด้วย แอบกลัวนิดหน่อย มันเป็นเหมือนก้าวที่สำคัญมาก"  
     
ก่อนหน้านี้เพิ่งมีรายงานว่า น้องนุชคนสุดท้องแห่งครอบครัวคาร์ดาเชียน ไคลี่ เจนเนอร์ ได้ตั้งท้องกับแฟนหนุ่ม ทราวิส สกอตต์ แร็พเปอร์ชื่อดัง ซึ่งแหล่งข่าวเผยกับ Us ว่าเจ้าของแบรนด์ลิปสติก Lip Kit มีอายุครรภ์ได้ 4 เดือนแล้วเช่นกัน
     
พี่น้องสองสาวต่างดีใจเป็นอย่างมากที่พวกเธอตั้งครรภ์ในเวลาเดียวกัน จากการเผยของแหล่งข่าวกับ Us "สิ่งสำคัญสำหรับเรื่องนี้คือการที่เธอจะได้ร่วมแชร์ประสบการณ์ใหม่กับโคลอี้” วงในออกมาแฉ “พวกเขาคิดว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ผูกพันกันสำหรับทั้งคู่ในฐานะพี่น้อง"
 
แหล่งข่าวยังเสริมว่า "มันไม่ได้วางแผนเอาไว้และเป็นเรื่องบังเอิญโดยแท้จริง แต่พวกเขาก็ไม่อาจปลื้มปีติมากกว่านี้ได้อีกแล้ว!"
 
สำหรับ โคลอี้ นี่คือช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุด "โคลอี้ ดีใจเป็นอย่างมากที่จะได้มีทายาทคนแรกกับ ทริสตัน ไม่ใช่กับคู่รักคนอื่นๆ ที่ผ่านมาของเธอ" วงในกล่าว "เธอคิดว่าเขาจะเป็นพ่อที่ดีได้และเธอก็แทบรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในอนาคต"
 
เวลานี้ทั้ง คาร์ดาเชียน และ ธอมป์สัน ยังไม่ได้ออกมาแสดงความเห็นใดๆ กับข่าวดีนี้ โดยสตาร์เอ็นบีเอ เพียงแค่ทวีตอีโมจิลูกตา 2 คู่ หลัง Us เผยเรื่องการตั้งครรภ์ออกมา ขณะที่เหล่าแฟนคลับเมื่อเห็นเข้าก็ต่างร่วมแสดงความยินดีและต้องการข้อมูลที่แน่ชัดจากเจ้าตัว "ตอนนี้เข้าใจแล้ว! ยินดีด้วยจ้า!!!!" ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งเขียน ขณะที่อีกคนเสริมว่า "ความลับถูกเปิดเผยแล้ว"
 
 
เครดิตภาพ Khloe Kardashian/Instagram , Gregory Pace , MIRROR
 
 
  • 2,047 view
  • share