ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 กันยายน 2560 เวลา 05:59

ตัวแทน"เคทลีน"ยัน"ไคลี่"ป่อง!ครอบครัวรู้ก่อนที่สื่อแฉสนั่น

  • 1,164 view
  • share

ชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับข่าว ไคลี่ เจนเนอร์ นางแบบ-นักแสดงเรียบลิตี้วัยละอ่อน ตั้งครรภ์กับ ทราวิส สกอตต์ แฟนหนุ่มแร็พเปอร์ ล่าสุดตัวแทนของ เคทลีน เจนเนอร์ หรือนามเดิม บรูซ เจนเนอร์ พ่อบังเกิดเกล้า ยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความจริง !!

          กระแสข่าวเกี่ยวกับการเป็นว่าที่คุณแม่ในวัย 20 ปีของ ไคลี่ ได้รับความสนใจอย่างมาก แต่กระนั้นยังไม่มีการยืนยันจากเจ้าตัว และแฟนหนุ่ม ขณะที่บรรดาคนในครอบครัวตระกูลคาร์ดาเชี่ยน-เจนเนอร์ ก็ไม่ยอมพูดอะไรทั้งนั้นเกี่ยวกับเรื่องนี้

          ล่าสุด เดอะ ซัน สื่อดังในอังกฤษ รายงานว่า  ตัวแทนของ บิดาผู้ให้กำเนิด ไคลี่ ซึ่งปัจจุบันแปลงเพศเป็นหญิงไปแล้ว สารภาพว่าครอบครัวของพวกเขาได้รับทราบว่าลูกสาวคนเล็กของตระกูลป่องแล้วก่อนที่เรื่องนี้จะโดนสื่อแฉสนั่นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

          "ทั้งหมดที่ผมสามารถบอกพวกคุณได้ก็คือนี่เป็นเรื่องที่รู้มาได้สักพักใหญ่ๆ แล้ว" ตัวแทนของ อดีตนักกีฬาเหรียญทองโอลิมปิกและนักแสดงโทรทัศน์ชื่อดัง เปิดเผย กระนั้นเรื่องสำคัญนี้ นักแสดงเรียลลิตี้ชื่อดังยังไม่ได้ยืนยันเกี่ยวกับการมีทายาทคนแรกกับ พ่อยอดยาหยีพันธุ์แร็พ วัย 25 ปี 

          ก่อนหน้านี้ ฮอลลีวู้ด ไลฟ์ สื่อดังเมืองมะกันตีข่าวว่า เคทลีน วัย 67 ปี รู้สึกช็อกและผิดหวังที่ได้ยินเรื่องลูกสาวคนเล็ก กำลังจะเป็นคุณแม่ทั้งๆ อายุยังน้อยนิด "เธอคิดว่า ไคลี่ ยังเด็กเกินไปที่จะมีลูก และเธอน่าจะรอจนกระทั่งเธอทุ่มเทให้กับความสัมพันธ์ครั้งนี้อย่างจริงจัง"

          "แน่นอนว่า ไคลี่ มีเงินมากพอที่จะมั่นใจได้ว่าเธอสามารถจ่ายเงินเพื่อจัดการเรื่องนี้ แต่ เคทลีน ยังคิดว่าการมีลูกจะทำให้ชีวิตของไคลี่ต้องเจอกับเรื่องที่ยุ่งยากเยอะมาก" แหล่งข่าวระบุ

เครดิตภาพ youtube, Barcroft Media, Getty Images , BACKGRID 

นี่จะได้เป็นปู่(ย่า)แล้วเหรอ

ลูกจะเป็นยังไงก็รักเสมอ

 กลางแจ้งยังขาดนี้ แล้วที่ลับจะหนักขนาดไหน

 
 
  • 1,164 view
  • share