ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 กันยายน 2560 เวลา 05:27

"ไคลี่-ทราวิส"โชว์หวานออกสื่อภาพชัดโหมกระหน่ำข่าวป่อง !

กลายเป็นเรื่องเม้าท์เขย่าโลกไปแล้ว สำหรับข่าวที่ ไคลี่ เจนเนอร์ น้องสาวคนเล็กตระกูลคาร์ดาเชี่ยน-เจนเนอร์ กำลังจะเป็นคุณแม่วัยกระเตาะ หลังตั้งครรภ์ทายาทคนแรกกับ ทราวิส สกอตต์ แฟนหนุ่มแร็พเปอร์ ล่าสุดทั้งคู่ควงกันออกเดินเที่ยวเป็นครั้งแรก โดยงานนี้ฝ่ายหญิงแต่งตัวมิดชิดผิดปกติทั้งๆ ที่แต่ก่อนจะนุ่งน้อยห่มน้อย

          ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ไม่มีข่าวไหนร้อนแรงทะลุร้อยองศาฯ เท่ากับข่าวที่ ไคลี่ วัย 20 ปี โดนทีเด็ด สกอตต์ รัวลิ้นร้องเพลงรักจัดหนักเข้าวงในจนท้องเรียบร้อย แม้ว่าเรื่องทั้งหมดจะเป็นเพียงรายงานเท่านั้น แต่จากภาพที่ฝ่ายหญิงแต่งตัวแบบมิดชิดจนน่าแปลก ทำให้เรื่องนี้มีความเป็นไปได้ค่อนข้างสูง

          ล่าสุด นางแบบ-นักแสดงเรียลลิตี้วัยขบเผาะ ควงแฟนหนุ่มพันธุ์แร็พ ออกมาเดินเล่นในที่สาธารณะครั้งแรกนับตั้งแตที่มีข่าวดังกล่าว โดยนักร้องหนุ่มวัย 25 ปีซึ่งแต่งตัวสบายๆ ขณะที่ ไคลี่ แต่งตัวมิดชิดมากๆ ด้วยการสวมเสื้อทีเชิ้ตสีน้ำตาลเข้มตัวใหญ่ กับกางเกงจ๊อกกิ้งสีน้ำตาล เดินจับมือกันอยู่บริเวณโรงแรมในลาสเวกัส

          สำหรับภาพนี้ต้องบอกว่า สกอตต์ ทุ่มเทความรักให้ ไคลี่ อย่างมาก เพราะเขานั่งเครื่องบินมาจากไมอามี่ ซึ่งเป็นที่ที่เล่นคอนเสิร์ตเมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา เพื่อมายังลาสเวกัส และหลังจากที่ควงกันไปเดินเล่น ทั้งสองคนก็เข้ามาที่ล็อบบี้โรงแรมที่พักพร้อมกับจับมือกันแน่น ซึ่งเห็นได้ชัดเลยว่าทั้งคู่รักกันมากกว่าแต่ก่อนจริงๆ

          ขณะที่ คริส เจนเนอร์ แม่บังเกิดเกล้าของ ไคลี่ อึ้งไปเล่นกับข่าวที่ลูกสาวคนเล็กป่อง โดยในเวลานั้นเธออยู่ที่งานแสดงโชว์ผลิตภัณฑ์แฟชั่นบอตเตก้า เวเนต้า ที่มิลาน แฟชั่น วีค และไม่ตอบรับหรือปฏิเสธเกี่ยวกับรายงานดังกล่าว

          หลังมีกระแสข่าวเรื่องท้องของ ไคลี่ เล็ดรอดออกมา ไทก้า อดีตแฟนหนุ่มแร็พเปอร์ ก็อดรนทนไม่ไหวออกมาแสดงความเห็นในเชิงไม่เหมาะสมเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยอ้างว่าเด็กที่อยู่ในท้องเป็นลูกของเขา อย่างไรก็ตามเจ้าตัวตั้งสติได้รีบลบโพสต์ในเว็บไซต์สแน็ปแช็ค ไปแล้ว

เครดิตภาพ BackGrid , Getty - Contributor , The Mega Agency, Instagram

คู่รักวัยรุ่นโชว์ความหวานหลังมีข่าวท้อง

คู่รักวัยรุ่นโชว์ความหวานหลังมีข่าวท้อง

คู่รักวัยรุ่นโชว์ความหวานหลังมีข่าวท้อง

ไคลี่ แต่งตัวมิดชิดผิดปกติ

ไคลี่ แต่งตัวมิดชิดผิดปกติ

คุณแม่คริส เจนเนอร์ อึ้งไปเลย

ปกติ ไคลี่ มักใส่ชุดแบบนี้