ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 กันยายน 2560 เวลา 13:47

"เจ้าชายแฮร์รี่"ควง"เมแกน มาร์เคิ่ล"ร่วมพิธีเปิดอินวิคตัส เกมส์2017

เจ้าชายแฮร์รี่ แห่งอังกฤษ กับ เมแกน มาร์เคิ่ล แฟนสาวชาวอเมริกัน ปรากฎตัวในที่สาธารณะร่วมกันเป็นครั้งแรกในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา อินวิคตัส เกมส์ 2017 ที่โทรอนโต, แคนาดา เมื่อวันเสาร์ที่ 23 กันยายน ที่ผ่านมา

นางเอกสาวจากซีรีส์ Suits วัย 36 ปี กับพระโอรสพระองค์เล็กในเจ้าชายชาลส์ เจ้าชายแห่งเวลส์ วัย 33 พรรษา ไม่ได้นั่งร่วมกัน โดย มาร์เคิ่ล นั่งถัดจากแฟนหนุ่มไปไม่กี่แถว และเธอก็ไปร่วมงานนี้เพื่อให้กำลังใจหวานใจ ซึ่งมีคนเห็นดาราสาวปรบมือขณะที่พระองค์ขึ้นตรัสให้โอวาทบนเวทีด้วย 
 
มาร์เคิ่ล ที่มาถ่ายทำซีรีส์ของช่องยูเอสเอ เนตเวิร์ค ที่แคนาดา สวมเดรสม่วงแมตช์กับโค้ตหนังสีเดียวกัน โดยเธอนั่งติดกับ มาร์คัส แอนเดอร์สัน เพื่อนสนิท และทั้งคู่ก็ออกจากสนามกีฬาหลังจากเจ้าชายแฮร์รี่ ตรัสจบแล้ว ขณะที่รัชทายาทลำดับที่ 5 แห่งราชวงศ์อังกฤษ ทรงฉลองพระองค์ในชุดสูทสีกรมท่า ประทับเคียงข้าง เมลานี ทรัมป์ สตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐฯ 
 
ก่อนหน้านี้ Us Weekly ได้ยืนยันเมื่อเดือนตุลาคม 2016 ว่า เจ้าชายแฮร์รี่ กับ มาร์เคิ่ล คบหาดูใจกัน และฝ่ายชายก็ได้ออกมาปกป้องคู่รักด้วยการแถลงต่อต้านการวิพากษ์วิจารณ์ในเชิงเหยียดผิวและเหยียดเพศ
 
ด้าน มาร์เคิ่ล ได้ออกมาเผยเป็นครั้งแรกเรื่องความสัมพันธ์กับเจ้าชายแห่งอังกฤษในการสัมภาษณ์กับนิตยสาร วาร์นิตี้ แฟร์ ในช่วงต้นเดือนกันยายนนี้
 
"ฉันบอกคุณได้ว่าในท้ายที่สุดแล้วฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมดามากๆ เราคือคน 2 คนที่มีความสุขและรักกัน เราเดทกันเงียบๆ มา 6 เดือนก่อนมีข่าวออกมา และฉันก็ทำงานอยู่ตลอดเวลา สิ่งเดียวเท่านั้นที่เปลี่ยนไปก็คือการรับรู้ของผู้คน" เธอกล่าว "ไม่มีอะไรในตัวฉันที่เปลี่ยนไป ฉันยังเป็นคนเดิม และฉันก็ไม่เคยจำกัดความตัวเองด้วยความสัมพันธ์ของฉัน"
 
 
เครดิตภาพ GETTY, BACKGRID, GRHO RYMI