ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 กันยายน 2560 เวลา 06:53

"โฮล์มส์"โมโห"ครูซ"ทำตัวไม่สมเป็นพ่อ

เวลาคู่รักหย่ากันแล้วมันก็ย่อมจะมีปัญหาเรื่องสิทธิ์เลี้ยงดูลูกตามมาด้วย ซึ่งถึงแม้ เคที่ โฮล์มส์ นักแสดงหญิงคนสวยจะสมหวังที่ได้รับสิทธิ์ดูแล ซูรี่ ลูกสาวของเธอกับ ทอม ครูซ เป็นหลัก แต่ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งก็แฉว่า โฮล์มส์ ผิดหวังสุดๆ ที่ ครูซ ไม่เคยให้ความสำคัญกับลูกสาวของพวกเขาเลยนับตั้งแต่ที่แยกทางกัน

          หลังจากที่ โฮล์มส์ แยกทางกับ ครูซ แล้วนั้น ฝ่ายหญิงก็จัดการหอบลูกสาวหนีไปอยู่ด้วยกันที่นิวยอร์กแบบที่อดีตคนรักของเธอไม่ทันตั้งตัว พร้อมฟ้องหย่ากับเขาในช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2012

          เป็นที่เชื่อกันว่าหนึ่งในสาเหตุหลักของเรื่องนี้คือการที่ไซเอนโทโลจี้ ลัทธิที่ฝ่ายชายนับถือจนหัวปักหัวปำ เข้ามายุ่งเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขามากเกินไป ซึ่งหลังจากนั้นเป็นต้นมา โฮล์มส์ ก็รับหน้าที่เลี้ยงดูลูกสาวอย่างดี โดยมีข่าวว่า ครูซ ก็ไม่ได้ไปเจอหน้าลูกมานาน 4 ปีด้วย และนั่นก็ทำให้ฝ่ายหญิงผิดหวังสุดๆ

          วงในเผยว่า "เคที่ ชักเบื่อ, ผิดหวัง และเอือมระอากับการไม่ทำตัวเป็นพ่อของ ทอม เต็มทีแล้ว เธอยอมแพ้กับไลฟ์สไตล์, การงาน และการหันเข้าหาลัทธิของเขา พร้อมตัดสินใจที่จะทำให้ดีที่สุดเพื่อเลี้ยงดู ซูรี่ ด้วยตัวของเธอเอง ทอม ไม่เคยสละเวลาเพื่อ ซูรี่ เลย ซึ่งตัวเด็กเองก็เรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตโดยที่ไม่มีคุณพ่ออยู่ใกล้ๆ แล้ว"

          "ซูรี่ เติบโตเป็นหนูน้อยน่ารัก เธอรู้มากขึ้นว่าพ่อของเธอเป็นใคร และการที่เขามีไลฟ์สไตล์ที่วุ่นก็จริง แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายขึ้นสำหรับเธอเลย การหายไปของ ทอม ทำให้ ซูรี่ กับ เคที่ มีสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นสุดๆ ซูรี่ ได้ทุกอย่างที่ต้องการจากแม่ของเธอ ไม่ว่าจะเป็นความรัก, คำแนะนำ, ความเฉลียวฉลาด และมารยาท"

          "จากการที่ เจมี่ (ฟ็อกซ์ แฟนคนใหม่ของ โฮล์มส์) เข้ามามีบทบาทในชีวิตของพวกเขามากขึ้น ทำให้ ซูรี่ มีแบบอย่างของเพศชายที่ดี และ เคที่ ก็ได้รับสิ่งนั้นเหมือนกัน เพราะ ทอม ห่างเหินจากชีวิตของ ซูรี่ ไปหลายปี ที่ เคที่ ได้ติดต่อกับ ทอม นิดหน่อยน่ะ มันยังเป็นการติดต่อผ่านทางผู้ช่วย, ผู้จัดการ หรือทนายของเขาเท่านั้นด้วย พวกเขาไม่ได้เจอกันมาหลายปี และ ทอม ก็มักจะมีข้อแก้ตัวอยู่เสมอ ปกติแล้วเขาจะเอาเรื่องการเดินทางไปทำงานมาอ้างว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาไม่มีเวลาให้กับ ซูรี่" แหล่งข่าว ระบุ

เครดิตภาพ : AKM-GSI, Getty

เลี้ยงคนเดียวก็ได้

เคยเป็นครอบครัวสุขสันต์ 3 คน