ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 กันยายน 2560 เวลา 05:34

กินตับหมี!"โฮล์มส์"รักระส่ำแฉ"ฟ็อกซ์"ซุกกิ๊กสาวรัสเซีย

น้ำผึ้งหวานดูท่าจะเปลี่ยนเป็นน้ำผักขมซะแล้ว ! "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ดัง รายงานว่า เจมี่ ฟ็อกซ์ นักแสดงดีกรีออสการ์ ทำให้ชีวิตรักกับ เคที่ โฮล์มส์ แฟนสาวหน้าหวาน มีปัญหาซะแล้ว เมื่อถูกแฉว่าแอบไปมีสัมพันธ์สวาทแบบลับๆ กับสาวรัสเซีย

          หลังจากที่ ฟ็อกซ์ กับ โฮล์มส์ ประกาศให้โลกรู้ว่าพวกเขากำลังคบหาดูใจกันจริงๆ โดยมีภาพสวีทหวานขณะเดินจับมือกับอยู่ริมชายหาดมาลิบู เมื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่สุดท้ายความรักที่ดูดีมีคุณค่ากำลังสั่นคลอน เมื่อ ดาราสาววัย 38 ปี ผิดหวังอย่างมากกับความเจ้าชู้ของ ฟ็อกซ์ ซึ่งมีชีวิตลับๆ มากมาย รวมทั้งการมีกิ๊กกับสาวเลือดหมีขาว !

          แน่นอนว่าความลับไม่มีในโลก เพราะแหล่งข่าวได้ป้องปากแฉกับ "เรดาร์" ว่า ฟ็อกซ์ นอกใจ โฮล์มส์ ซึ่งเป็นอดีตภรรยาของทอม ครูซ ดาราเพื่อนรัก ไปกินตับในที่ลับกับกิ๊กชาวรัสเซีย โดย นักแสดงดังจากภาพยนตร์เรื่อง "Ray" แอบพาไปเล่นผีผ้าห่มในโรงแรมที่แอลเอ

          "เขาพบกับผู้หญิงอีกคนในช่วงเวลาเดียวกันตอนที่คบ เคที่ ! เธอเป็นสาวชาวรัสเซีย และอ่อนกว่าเขาเยอะมาก มันดูขัดกันมากๆ เจมี่พยายาม และรีบเร่งตอนที่เข้าและออกจากที่นั่น ดังนั้นไม่มีใครจับได้ว่าเป็นเขา !" แหล่งข่าว เปิดเผย

          ขณะที่แหล่งข่าวอีกรายกล่าวเสริมว่า "ดูเหมือนโลกของ เคที่ จะแตกเป็นเสี่ยงเมื่อเธอรู้ว่า เจมี่ ติดเซ็กซ์ มันเป็นอะไรที่น่าโมโหมากๆ ที่เธอคิดว่า เจมี่ มีผู้หญิงอื่น ตอนนี้ทุกอย่างมันสายเกินไปแล้ว ความสัมพันธ์ของพวกเขาเปิดเผยแล้ว แต่ถ้าเขาโกหกเธออีกครั้งเดียว เธอก็พร้อมที่จะเดินจากไป" 

เครดิตภาพ Newzeb, AKM, BackGrid 

สวยน่ารักแต่หารักแท้ไม่เจอ

อยู่กับลูกน่าจะดีที่สุด

เพื่อนซี้เจ้าชู้ทั้งคู่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ