ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 กันยายน 2560 เวลา 05:34

กินตับหมี!"โฮล์มส์"รักระส่ำแฉ"ฟ็อกซ์"ซุกกิ๊กสาวรัสเซีย

น้ำผึ้งหวานดูท่าจะเปลี่ยนเป็นน้ำผักขมซะแล้ว ! "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ดัง รายงานว่า เจมี่ ฟ็อกซ์ นักแสดงดีกรีออสการ์ ทำให้ชีวิตรักกับ เคที่ โฮล์มส์ แฟนสาวหน้าหวาน มีปัญหาซะแล้ว เมื่อถูกแฉว่าแอบไปมีสัมพันธ์สวาทแบบลับๆ กับสาวรัสเซีย

          หลังจากที่ ฟ็อกซ์ กับ โฮล์มส์ ประกาศให้โลกรู้ว่าพวกเขากำลังคบหาดูใจกันจริงๆ โดยมีภาพสวีทหวานขณะเดินจับมือกับอยู่ริมชายหาดมาลิบู เมื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่สุดท้ายความรักที่ดูดีมีคุณค่ากำลังสั่นคลอน เมื่อ ดาราสาววัย 38 ปี ผิดหวังอย่างมากกับความเจ้าชู้ของ ฟ็อกซ์ ซึ่งมีชีวิตลับๆ มากมาย รวมทั้งการมีกิ๊กกับสาวเลือดหมีขาว !

          แน่นอนว่าความลับไม่มีในโลก เพราะแหล่งข่าวได้ป้องปากแฉกับ "เรดาร์" ว่า ฟ็อกซ์ นอกใจ โฮล์มส์ ซึ่งเป็นอดีตภรรยาของทอม ครูซ ดาราเพื่อนรัก ไปกินตับในที่ลับกับกิ๊กชาวรัสเซีย โดย นักแสดงดังจากภาพยนตร์เรื่อง "Ray" แอบพาไปเล่นผีผ้าห่มในโรงแรมที่แอลเอ

          "เขาพบกับผู้หญิงอีกคนในช่วงเวลาเดียวกันตอนที่คบ เคที่ ! เธอเป็นสาวชาวรัสเซีย และอ่อนกว่าเขาเยอะมาก มันดูขัดกันมากๆ เจมี่พยายาม และรีบเร่งตอนที่เข้าและออกจากที่นั่น ดังนั้นไม่มีใครจับได้ว่าเป็นเขา !" แหล่งข่าว เปิดเผย

          ขณะที่แหล่งข่าวอีกรายกล่าวเสริมว่า "ดูเหมือนโลกของ เคที่ จะแตกเป็นเสี่ยงเมื่อเธอรู้ว่า เจมี่ ติดเซ็กซ์ มันเป็นอะไรที่น่าโมโหมากๆ ที่เธอคิดว่า เจมี่ มีผู้หญิงอื่น ตอนนี้ทุกอย่างมันสายเกินไปแล้ว ความสัมพันธ์ของพวกเขาเปิดเผยแล้ว แต่ถ้าเขาโกหกเธออีกครั้งเดียว เธอก็พร้อมที่จะเดินจากไป" 

เครดิตภาพ Newzeb, AKM, BackGrid 

สวยน่ารักแต่หารักแท้ไม่เจอ

อยู่กับลูกน่าจะดีที่สุด

เพื่อนซี้เจ้าชู้ทั้งคู่