ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 กันยายน 2560 เวลา 14:29

ร้อนฉ่า!"เจนน่า ดีวาน"โพสต์รูปโชว์ก้นเด้งดึ๋งริมระเบียง

  • 5,272 view
  • share

อินสตาแกรมลุกเป็นไฟเมื่อ เจนน่า ดีวาน เททั่ม นักแสดงคนสวย โพสต์รูปสุดเซ็กซี่ของตัวเองที่อยู่ในชุดชั้นในโชว์ก้นอวบอัด "ฉันชอบผิวของฉันมากๆเลยล่ะ การเป็นนักเต้นทำให้ฉันมั่นใจมากขึ้น" กรรมการสาวรายการ World of Dance ทางช่อง NBC ให้สัมภาษณ์กับ Allure ในปี 2014 "ฉันยังคิดว่านี่เป็นการแสดงตัวตนของฉันออกมาและมีอิสระ ในตอนฉันยังเด็กมันเป็นเรื่องยากที่จะต้องใส่เสื้อผ้าตลอดเวลา"

 

เมื่อวันจันทร์ที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา เมื่อดาราสาวลูกหนึ่งแชร์รูปภาพสวมบอดี้สูทรัดรูปผ้าซีทรูตาข่ายสีดำสุดซี้ดโชว์บั้นท้ายน่ากัดเต็มตาตรงบริเวณริมระเบียง โดยคุณแม่คนสวยของ เอเวอร์ลี วัย 4 ขวบ (ที่มีกับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต แชนนิ่ง เททั่ม ซึ่งพบรักกันในกองถ่ายภาพยนตร์ภาคต่อชื่อดัง Step up) เขียนแคปชั่นภาพว่า "เซ็กซี่ที่ระเบียง" 
 
อย่างไรก็ตาม มีแฟนๆ หัวโบราณบางส่วนของสตาร์สาววัย 36 กะรัต คิดว่ารูปนั้นไม่เหมาะสม โดยมีกว่า 1,000 คอมเมนต์สำหรับภาพสุดฮอตนี้ อาทิเช่น "ดีวาน เธอมีลูกแล้วนะ…น่าละอายจริงๆ", "เธอเป็นแม่คนและแต่งงานแล้ว น่าผิดหวังจริงๆเลย เจนน่า", "แน่นอนว่าเธอฮอต แต่สงสารเอเวอร์ลีจัง เธอส่งสัญญาณอะไรให้ลูกสาวเธอน่ะ? ดูสิ ก้นของแม่ว่อนไปทั่วอินเตอร์เน็ตแล้วลูก  ดูตัวอย่างไว้นะ", "งดงามก็จริงแต่เธอเป็นแม่คนแล้วนะ ทำตัวเป็นแบบอย่างที่ดีให้ลูกสาวไม่ดีกว่าหรอ”
 
ถึงแม้ว่า เจนน่า ดีวาน จะไม่ตอบกลับคอมเมนต์ที่วิพากษ์วิจารณ์เหล่านี้ตรงๆ เธอก็ได้โพสต์คำคมภายหลังภายในวันเดียวกันนั้น "คุณรู้ไหมผู้หญิงที่แข็งแกร่งเป็นแบบไหน พวกเขาจะส่งมอบความแข็งแกร่งให้ผู้อื่นด้วย ไม่ใช่ทำให้ผู้อื่นรู้สึกไม่ดี"
 
 
 
 เครดิตภาพ : Instagram, Getty Images, WENN
 
 
 
  • 5,272 view
  • share