ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 กันยายน 2560 เวลา 07:57

"อัฟเฟล็ค"สุดยอดแฟนทำทุกอย่างเพื่อ"ชูกัส"

คนเป็นแฟนกันมันย่อมต้องคอยให้ความช่วยเหลือคนรักอย่างเต็มที่ เบน อัฟเฟล็ค ดาราชายระดับโลกเองก็เข้าใจถึงเรื่องนั้นดี เพราะ อัส วีคลี่ สื่อบันเทิงรายหนึ่งระบุว่าเขาแทบจะทำทุกอย่างให้กับ ลินด์ซี่ย์ ชูกัส หวานใจของเขาในงานประกาศผลรางวัล เอ็มมี่ 2017

หลังจากความรักของเขากับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นักแสดงคนงามมันจบลงแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้งแล้วนั้น อัฟเฟล็ค ก็ตกเป็นข่าวกับสาวมากหน้าหลายตา แต่จนแล้วจนรอดมันก็เป็นเพียงเสียงลือเสียงเล่าอ้าง ไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน
 
จนในที่สุดเขาก็พบคนที่มาจะดูแลหัวใจแล้ว นั่นคือ ชูกัส โดยว่ากันว่าทั้งคู่แอบคบกันมานานนม ซึ่งล่าสุดทั้ง 2 คนก็ควงแขนไปร่วมงานประกาศรางวัล เอ็มมี่ ด้วยกัน และ อัฟเฟล็ค ก็แสดงให้เห็นด้วยว่าเขารักเธอมากแค่ไหน
 
แหล่งข่าวเผยว่า "เขาเป็นแฟนที่สนับสนุนคนรักมากที่สุดเลยล่ะ เขาช่วยตามถ่ายรูปเธอในตอนที่เธอถือรางวัลเอาไว้ และช่วยถ่ายรูปตอนที่เธออยู่กับเพื่อนนักแสดงด้วย เขาดูหลงรักเธอมากๆ พวกเขาหัวเราะกันอย่างร่าเริงและมีช่วงเวลาที่สนุกสุดๆ"
 
"ในช่วงหนึ่ง ลินด์ซี่ย์ เดินเข้าไปในห้องที่มีตากล้องอยู่เต็ม และเขาก็ตามเธอมาพร้อมกับยิ้มอย่างมีความสุข เขาไม่สนหรอกว่าพวกตากล้องจะเห็นเขา เขาบอกกับคนอื่นๆ ว่า -นี่เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับเธอ และผมก็ดีใจแทนเธอมากๆ- เขาพูดกับเพื่อนนักแสดงของเธอ, ถ่ายรูปกับเธอ และทำทุกอย่างที่เธอต้องการ เขาอยากทำให้มั่นใจว่าเธอจะมีมื้อค่ำที่ยอดเยี่ยม และมองหาร้านอาหาที่จะพาเธอไปกินข้าวด้วยกันหลังจบงานเพื่อที่เธอจะได้กินอะไรบ้างด้วย" วงใน ระบุ
 
 
เครดิตภาพ : AKM-GSI, Getty